Khoá học dành cho cha mẹ "Cha mẹ toàn năng"

 → Cha Mẹ Toàn Năng là như thếnào?

 → Cha Mẹ Toàn Năng có gì đặc biệt?

 → Khóa học Cha Mẹ Toàn Năng sẽ đem lại gì?

Cha Mẹ Toàn Năng là KHÓA HỌC LÀM CHA MẸ DUY NHẤT  tại Việt Nam chỉ ra những phương pháp có thể  ÁP DỤNG NGAY để kích hoạt những khả năng đặc biệt ẩn giấu trong mỗi con người –  với bất cứ lứa tuổi nào. Trong đó,  đặc biệt hiệu quả với trẻ từ 0-15 tuổi.

Bất cứ bậc Cha mẹ nào sau khi tham gia khóa học cũng có thể nhìn nhận được NĂNG LỰC TIỀM ẨN , các dạng TRÍ THÔNG MINH của con mình và nắm được các  CÔNG CỤ thúc đẩy con học tập và phát triển toàn diện.

khóa học dành cho cha mẹ cha mẹ toàn năng

Khóa học Cha Mẹ Toàn Năng sẽ giúp bạn

♦♦♦ Tìm ra điểm chung của các phương pháp, quan điểm dạy con tiên tiến trên thế giới và ứng dụng dễ dàng

♦♦♦ Hiểu rõ về “học thuyết đa trí thông minh” – và cách thức ứng dụng ngay lập tức nhằm phát huy năng khiếu đa dạng cho con ở mọi độ tuổi.

♦♦♦ Khám phá và ngạc nhiên trước những tài năng tiềm ẩn bên trong con.

♦♦♦ Đối thoại “hòa bình”, vĩnh biệt roi vọt.

♦♦♦ Nắm những bí mật để dạy con bất kể kỹ năng nào.

♦♦♦ Cách đơn giản để dạy con trân trọng và quản lý tiền bạc ngay lập tức.

♦♦♦ Tối ưu tiềm năng của con

♦♦♦ Và còn nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá…

khóa học dành cho cha mẹ cha mẹ toàn năng

Nguyên nhân Viet Future đem đến khóa học dành cho cha mẹ “Cha Mẹ Toàn Năng”

Với những bậc làm cha làm mẹ, có lẽ không có gì hạnh phúc và tự hào bằng việc được nhìn thấy con cái mình ngoan ngoãn, thông minh, học tập vượt trội, có ước mơ, định hướng và động lực đúng đắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những bận rộn của xã hội hiện đại, bao áp lực vô hình từ mọi mặt của cuộc sống khiến quỹ thời gian chúng ta dành cho con cái không được dồi dào như mong muốn. Không phải ai trong chúng ta cũng có đủ thời gian để dạy cho con các kỹ năng, định hướng cho con những con đường, những lý tưởng tốt đẹp.

Lo lắng trước những bước phát triển không được như ý của con cái, phân vân khi lựa chọn phương pháp đào tạo nào phù hợp với con mình thật sự không còn là vấn đề cá biệt của các bậc cha mẹ. Hơn lúc nào hết, bậc cha mẹ như chúng ta cũng cần phải được trang bị những kỹ năng, những hiểu biết cần thiết nhất để đồng hành với con cái mình trên chặng đường dài xây đắp tương lai.

khóa học lam cha mẹ cha mẹ toàn năng

Thêm vào đó, trong thời đại công nghệ thông tin, một thời đại thay đổi nhanh chóng như hiện nay, việc cập nhật những kiến thức, những kinh nghiệm, những mẹo hay trong nghệ thuật làm cha mẹ để phương pháp nuôi dạy con của chúng ta không bị lạc hậu và duy trì được sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái là một điều cần thiết.

Hiểu được điều đó, cùng mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc- cho một tương lai Việt Nam mới công ty VIET FUTURE đã nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người, kết hợp các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất để cho ra đời khóa học” Cha Mẹ Toàn Năng”.

Bên cạnh đó, với đội ngũ trainer giàu kinh nghiệm trong quá trình đào tạo kỹ năng sống dành cho trẻ em với các chương trình thay đổi thái độ sống: Thiếu niên siêu đẳng cơ bản, Thiếu niên siêu đẳng chuyên sâu, Thiếu niên siêu đẳng đồng hành, Trại thiếu niên siêu đẳng,…không chỉ đồng hành với các bậc phụ huynh mà còn cả các con trong bước đường tương lai phía trước.