Khóa học kỹ năng sống "Thiếu niên siêu đẳng" cơ bản

Thiếu niên siêu đẳng” là một trong những khóa học kỹ năng sống nổi bật của trung tâm giáo dục đào tạo và phát triển con người Vietfuture. Thấu hiểu tâm lý với những phương pháp giảng dạy riêng biệt, ở Vietfuture các con sẽ là một con người rất khác so với những điều bạn có thể tưởng tượng.

Tại sao nên lựa chọn khóa học kỹ năng sống tại Vietfuture?

Vietfuture không nhận định mình là trung tâm tốt nhất, giỏi nhất nhưng chúng tôi chắc chắn những gì đem đến là duy nhất.

Khóa học kỹ năng sống tại Vietfuture không giống như các khóa học tại các trung tâm khác, kéo dài và mất thời gian không chỉ của các con mà của chính phụ huynh. Thiếu niên siêu đẳng cơ bản chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các con, không gây ảnh hưởng đến thời gian trên lớp

Là một trong những trung tâm đào tạo, phát triển con người mà chủ yếu là thanh thiếu niên, Vietfuture cam kết sau khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” con bạn sẽ trưởng thành hơn, sống có trách nhiệm, mục đích và tự tin sải cánh trên con đường phí trước

Ngay cả khi khóa học kỹ năng sống tại Vietfuture kết thúc, chúng tôi vẫn đồng hành cùng các con, các bậc phụ huynh để sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong mọi vấn đề.

Khóa học kỹ năng sống “Thiếu niên siêu đẳng” đem lại điều gì cho các con?|

khóa học kỹ năng sống thiếu niên siêu đẳng

Tự tin, tích cực, lạc quan trong cuộc sống, không còn e dè, ngại ngùng trước mọi người

 Tự giác trong học tập, tìm được mục tiêu, lý tưởng để theo đuổi

 Biết yêu thương gia đình, giúp đỡ những người kém may mắn, có trách nhiệm với bản thân

 Luyện trí nhớ siêu tốc với những môn học cần ghi nhớ, học được cách tính toán nhanh gấp 3-5 lần so với bạn bè cùng lớp.

 Biết lao động, trân trọng tiền bạc và thành quả lao động của bản thân cũng như của những người xung quanh  

 Tham gia vào các hoạt động nhóm, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng

khóa học kỹ năng sống Thiếu niên siêu đẳng

Với chuyên gia đào tạo 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Vietfuture tin tưởng sẽ không để sự kỳ vọng của các bậc cha mẹ, các con đặt sai chỗ.

Chi phí khóa học kỹ năng sống tại VietFuture?

Khóa học kỹ năng sống tại VietFuture mà tiêu biểu là khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” dành cho các con từ lớp 4 đến lớp 9 với mục tiêu: thay thái độ- thay đổi cuộc đời

Bên cạnh đó, Vietfuture cũng đem đến môi trường cho các bậc phụ huynh với các khóa học dạy làm cha mẹ, cách dạy dỗ con cái,…để đồng hành cùng gia đình bạn trong bước đường tương lai của các con.