Khóa học kỹ năng sống "Thiếu niên siêu đẳng" chuyên sâu

Khóa học kỹ năng sốngTHIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG” nghe rất hay NHƯNG CÓ ĐÚNG NHƯ VẬY KHÔNG ???

khóa học kỹ năng sống thiếu niên siêu đẳng

Rất nhiều người không nghĩ điều này là sự thật, làm thế nào mà các con có thể là siêu đẳng? Thật ra đó chính là sự hiểu lầm trong tư duy của rất nhiều người. Chúng ta luôn đặt ra một mốc trong cuộc sống để xếp hạng bản thân đang ở đâu, và cũng “gắn mác “ cho các con theo lối tư duy trên .

Những “cái mác “ chúng ta đang gắn cho con, đem ra để nói và dạy dỗ con cái, đáng buồn là chúng tin những điều đó và dần dần những cái mác định hình nên con người mà các con trở thành.

+ Các con tin rằng chúng không có khả năng học giỏi toán

+ Các con tin rằng chúng vốn sinh ra đã ăn nói vụng về

+ Các con tin rằng chúng không thể dẫn đầu

+ Các con tin rằng chúng chẳng thể lãnh đạo được ai cả

+ Các con tin rằng mình vốn đã vô kỉ luật và không thể quản lý mọi thứ gọn gàng

….

RẤT NHIỀU “SỢI XÍCH” VÔ HÌNH ĐANG ĐƯỢC BẠN BÈ,BỐ MẸ,THẦY CÔ,MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH BUỘC VÀO CHÂN CON !!!!!!!!!

Những niềm tin trên khiến chúng :

+ Dừng mọi nỗ lực trong học tập vì chúng tin rằng sẽ chẳng đi đến đâu

+ Giữ nguyên những lối sống và thói quen xấu vì chúng tin rằng “bản chất thì khó rời”

+ Kết giao với những bạn bè xấu vì chúng tin rằng đây là nơi mình thuộc về

+ Mất kết nối và chia sẻ với bố mẹ, thầy cô vì chúng tin rằng với người lớn chúng “chẳng làm gì nên hồn cả”

+ Sống bị động, thiếu tự tin trong cuộc sống vì những “cái mác “ vô hình chúng mang bên mình

GIỮA NHỮNG MONG MUỐN KỲ VỌNG CỦA CÁC CON VÀ NHỮNG GÌ CÁC CON ĐẠT ĐƯỢC TRONG CUỘC SỐNG NHƯ BẠN THẤY TRONG THỰC TẾ ĐÓ LÀ HAI THẾ GIỚI KHÁC BIỆT- ĐÓ LÀ MỘT KHOẢNG CÁCH RÂT LỚN !!!

Khóa học kỹ năng sống  “THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG” có gì đặc biệt?

Thiếu niên siêu đẳng sẽ là khóa học kỹ năng sống quan trọng nhất mà con từng tham gia về thái độ sống đúng đắn trong cuộc sống và chinh phục các mục tiêu học tập . Không hề chủ quan, đây là một lời cam kết nghiêm túc. Tại khóa học kỹ năng sống của Viet Future, các con được cung cấp những giải pháp để “lấp đầy” khoảng cách rất lớn ở trên

khóa học kỹ năng sống thiếu niên siêu đẳng

ĐIỂM KHÁC BIỆT Ở các khóa học cho trẻ của Viet Future là gì ?

Đó là các bậc cha mẹ có thể giúp con có những cuốn sách hay, cho con bồi dưỡng kỹ năng sống ở các khóa học. Hay một môi trường giúp con có thêm động lực,năng lượng.

Nhưng điều gì xảy ra???

♥ Với hầu hết các con, không có gì đặc biệt cả, những thay đổi,nguồn năng lượng chợt lóe lên trong phút chốc rồi mọi thứ lại “đâu vào đấy”

♥ CÂU TRẢ LỜI RẤT ĐƠN GIẢN và không phải bàn cãi đó là: nếu con có những thái độ, niềm tin và sai lầm không được “cài đặt” đúng đắn thì tất cả những gì con học được, con biết và cả những nỗ lực của con sẽ không giúp được gì nhiều cho con.

khóa học kỹ năng sống thiếu niên siêu đẳng

Khóa học kỹ năng sống “THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG” mang lại điều gì cho các con?

Tại “Thiếu niên siêu đẳng” các trainer (chuyên gia đào tạo ) sẽ chỉ rõ sự khác nhau của một “thiếu niên siêu đẳng” và một “thiếu niên cá biệt”. Các con sẽ hiểu rõ “gốc rễ” của thành công và thất bại, hiểu rõ nguyên nhân của những thành bại trong cuộc sống, học tập để cài đặt lại bản thân và thay đổi kết quả hiện tại của mình .

⇒ Con sẽ hiểu rõ tại sao những niềm tin tiêu cực đang cản trở mình, làm thế nào để có cách nghĩ và thành công như những “thiếu niên siêu đẳng”

⇒ Tại khóa học kỹ năng sống, Viet Future cũng tiết lộ những bí mật học tập, ghi nhớ mà chỉ 5% những thiếu niên dẫn đầu đã và đang áp dụng để tạo nên khác biệt với phần còn lại

khóa học kỹ năng sống thiếu niên siêu đẳng

Cuối cùng khóa học kỹ năng sống “Thiếu niên siêu đẳng” mang lại một bài học đơn giản

“|Nếu con muốn tiến lên một nấc thang mới trong học tập và cuộc sống con phải sẵn sàng thay thế những thái độ, niềm tin cũ kỹ và bắt đầu chấp nhận những điều MỚI, kết quả sẽ không bao giờ nói dối !!!!!!!”