Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Tuyển dụng

BẠN MUỐN PHÁT HUY TIỀM NĂNG BẢN THÂN?

Xây dựng sự nghiệp của bạn với công việc yêu thích và một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng VietFuture. Sẵn sàng dành thời gian của bạn cho một công việc mang lại cho bạn niềm yêu thích và hứng khởi mỗi ngày?

Xem cơ hội

divider

Tự hào là tổ chức giáo dục tiên phong xây dựng môi trường làm việc với triết lý “Yêu Thương” và “Chủ Động”

YÊU THƯƠNG

Chúng tôi tin rằng, nếu mỗi chúng ta yêu thương nhiều hơn, cho đi nhiều hơn, chúng ta cũng sẽ hạnh phúc nhiều hơn và nhận lại nhiều hơn. Nếu đến 1/3 thời gian chúng ta dành cho công việc. Sẽ thật tuyệt vời khi đó là công việc mang lại cho chúng ta niềm vui và hạnh phúc.

CHỦ ĐỘNG

Mỗi Vfers hiểu rằng họ chính là người tạo ra môi trường, tạo ra kết quả, tạo ra thành công. Tại Vietfuture, chúng tôi kiến tạo môi trường để bạn phát huy hết tiềm năng cá nhân – chủ động lên tiếng, chủ động hành động và chủ động tạo nên giá trị bằng tài năng của chính mình.

Phát Triển Bản Thân

Một trong những mục tiêu của chúng tôi là tạo ra môi trường làm việc công bằng. Bạn được tư do phát huy những giá trị, kiến thức và tài năng cá nhân – đóng góp chung vào sự thành công của cá nhân, đội nhóm và công ty.

Điều tuyệt vời nhất chính là nhìn thấy sự phát triển của bạn mỗi ngày.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xây dựng những chương trình huấn luyện từ cơ bản tới chuyên sâu hàng tháng, hàng quý từ những chuyên gia đào tạo hàng đầu trong công ty và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Giúp bạn tăng tốc và bứt phá giới hạn bản thân. Chẳng có giới hạn nào ngoài chính giới hạn mà bạn tạo ra.

Tưởng Thưởng và Vinh Danh

Tưởng Thưởng và Vinh Danh

Work Hard – Play Hard. Làm Hết Sức – Chơi Hết Mình.

Triết lý đã thấm nhuần vào từng thành viên VFers. Không chỉ hoàn thành công việc, chúng tôi muốn hoàn thành xuất sắc. Và tất nhiên, kết quả xuất sắc luôn được nhận lại những giá trị xứng đáng. Với 3 chuyến tưởng thưởng du lịch nhân viên hàng năm 2 trong nước – 1 quốc tế. Chúng tôi muốn bạn tận hưởng một phong cách sống đẳng cấp, xứng đáng với
những gì bạn đã cống hiến.

Bên cạnh đó là những chương trình thi đua, ghi nhận, đánh giá thành công hàng tháng, hàng quý. VietFuture muốn bạn hiểu rằng chúng tôi biết ơn và ghi nhận sự nỗ lực và cống hiến và kết quả làm việc mỗi ngày của bạn.

Chủ Động Và Tôn Trọng Sự Khác Biệt

Chủ Động Và Tôn Trọng Sự Khác Biệt

Tinh thần của VF-ers là tinh thần chủ động tìm kiếm Phương pháp
để giải quyết công việc một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Chúng tôi không chờ đợi, và chúng tôi không lệ thuộc. Mỗi một VFers là một chiến binh độc lập và mạnh mẽ. Và khi là một tập thể, chúng tôi là bất khả chiến bại.

Yêu Thương Nhiều Hơn

Yêu Thương Nhiều Hơn

Do Not Build Team – Build Family. Đừng Xây Dựng Một Nhóm
– Hãy Xây Dựng Một Gia Đình.

Một trái tim nóng và một cái đầu lạnh. Khác biệt và Chủ Động, nhưng chúng tôi hiểu hơn hết giá trị của lòng yêu thương, của sự cho đi. Chúng tôi tạo nên một môi trường nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nơi bạn có thể coi như một gia đình thứ hai của chính mình.

divider

Cảm nhận nhân viên công ty

divider

Vì sao tôi muốn làm việc tại VietFuture?

divider

Danh sách công việc

Hà Nội:

TP.Hồ Chí Minh:

divider

Bạn đã sẵn sàng khám phá, làm việc tại Vietfuture chưa?

Bấm vào nút dưới đây để nộp hồ sơ và làm trắc nghiệm tính cách