Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Về chúng tôi

VIETFUTURE _ SỰ RA ĐỜI VÀ KHÁT VỌNG

• Thay đổi tư duy của những người trưởng thành – liệu có muộn? Trong khi thế giới phát triển từng giờ và giáo dục vẫn còn đó rât nhiều những bất cập. Chúng ta có đang chỉ giải quyết phần ngọn?

• Bởi những “trăn trở “ và ”khao khát” thay đổi đất nước bằng con đường giáo dục, VietFuture ra đời vì một ước mơ và sứ mệnh chung tay thay đổi nền giáo dục mà ở đó các con có đủ kiến thức, tài năng – nhưng với nền tảng của sự giáo dục là đạo đức, thái độ – là trách nhiệm, bổn phận với chính bản thân, gia đình, tổ quốc.

VIETFUTURE _ TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tối ưu hóa năng lực não bộ thông qua việc điều chỉnh phương pháp dạy và học hiệu quả cho thanh thiếu niên Việt Nam.

Định hướng lại thái độ sống tích cực, kiến tạo một thế hệ công dân mới thông minh, mạnh mẽ, ưu tú cho tương lai Việt Nam.

Đến năm 2025 trở thành công ty giáo dục thanh thiếu niên số 1 tại Việt Nam và hàng đầu Châu Á, đồng hành kiến tạo 50 nghìn công dân kiệt xuất đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

VIETFUTURE _ TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN ĐÀO TẠO HỌC SINH THCS

9–15 Là lứa tuổi mà VietFuture ưu tiên lựa chọn để đào tạo vì độ tuổi nhạy cảm này đang từng bước có sự phát triển mang tính cách mạng.

Tuổi dậy thì giống như một con tôm đang thay vỏ: giọng nói biến đổi, thân hình lớn lên nhưng cử chỉ lại ngượng ngùng, tâm lý lại mỏng manh. Con đang bỏ cái vỏ trẻ con để thay vào chiếc vỏ người lớn. Chính lúc này đây là lúc con yếu đuối nhất, cần được quan tâm và sẻ chia nhiều nhất….

VIETFUTURE _ PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Luôn có những phương pháp đào tạo tuyệt vời nhất được áp dụng tại VietFuture để giúp các con có thể tiếp cận kiến thức một cách tối ưu.

Với phương pháp ĐÀO TẠO GIA TỐC đã được kiểm nghiệm hiệu quả và phương châm tạo môi trường tích cực cho các em trong và sau khóa học, VietFuture cung cấp 3 khóa học chính nhằm cung cấp một giải pháp đồng bộ và toàn diện để các em phát triển theo phương pháp mới. Ba khóa học này đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các em, đồng thời tăng khả năng tương tác giữa phụ huynh với con em mình cũng như giữa giáo viên với học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khóa học
“THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG”

Cung cấp kĩ năng sống, thái độ sống, phương pháp học tập, cho các bạn học sinh từ độ tuổi 9 đến 15 tuổi.

Khóa học
“CHA MẸ TOÀN NĂNG”

Thay đổi tư duy cho bố mẹ để có thể trở thành người bạn lớn đồng hành cùng con, định hướng và khai phá các tiềm năng của con.

Khóa học
“NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG”

Chia sẻ các phương pháp truyền cảm hứng, giảng dạy cho thầy cô thông qua ứng dụng “ ĐÀO TẠO GIA TỐC”.

VIETFUTURE _ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

KHÓA HỌC THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG CHO TUỔI TEEN

THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

Cơ bản (1 ngày)

HỌC VIỆN DOANH NHÂN APEX

THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

Chuyên sâu (2 ngày)

TRƯỜNG CẤP 3 NỘI TRÚ
THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG