Cần trang bị những gì cho con trước khi vào năm học mới?

Con bạn trở nên tự giác hơn trong học tập, có nhiều phương pháp học tập mới lạ, thích đến trường lớp hơn và không còn lười học như trước nữa? Vậy bạn phải làm gì để con mình tự tin bước vào năm học mới?

Những trang bị cần thiết cho con vào năm học mới

♠ Sẵn sàng về mặt tâm lý

Kỳ nghỉ hè dài có lẽ là quãng thời gian khiến nhiều em lơ đãng, sao nhãng việc học hơn. Đặc biệt là công việc thường xuyên phải làm hàng ngày là đi học đã gác sang một bên, đồng hồ sinh học của các em cũng có sự khác biệt.

Các em đang quen sống thoải mái hơn so với khoảng thời gian khi đi học, ăn chơi ngủ nghỉ thoải mái. Chính vì thế, nhiều em khi thấy khai giảng đến sắp phải đi học trở về khuôn khổ thì cảm thấy lo sợ, áp lực tâm lý không muốn đi học. Cho nên, bố mẹ cần phải làm khâu tâm lý sẵn để các con khỏi bỡ ngỡ, hoang mang trước thềm năm học mới.

⇒ Hãy quan tâm để giáo dục con tốt hơn:

♠ 5 lý do không nên cố học giỏi bằng mọi giá

♠ Bật mí bí quyết học tập cho tuổi teen

♠ Tham gia hoạt động chuẩn bị cho năm học mới?

Nhiều khi trẻ ngại đi học vì trẻ không thấy thích thú với môn học đó, trẻ học kém nên sợ, áp lực điểm sổ, thành tích…. Cho nên, ngoài việc chuẩn bị tâm lý tốt cho trẻ thì chúng ta cũng nên đăng ký cho trẻ tham gia những khóa học kỹ năng mềm.

Hiện nay tổ chức giáo dục VietFuture đang là một trong những tổ chức được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình tham gia và dành được rất nhiều tình cảm của các em học sinh.

nuoi-day-con

>>Hãy lấy lại động lực, niềm tin và khơi dậy ước mơ trong các em từ những khóa học thực tế ý nghĩa, sâu sắc.

♠ Vậy tại sao nên tham gia những khóa học như vậy?

Trước khi bước vào một năm học mới với nhiều khó khăn, mệt mỏi mà chúng ta lại được trải nghiệm những kỳ học thực tế bổ ích, có những cách rèn luyện bản thân hiệu quả, đưa ra phương pháp học tập hiện đại, chất lượng cao? Thì tại sao chúng ta lại không có cơ hội đến với những thành tích xuất sắc hơn?

Khóa học sẽ đánh thức tư duy, truyền cảm hứng và năng lượng học tập cho các em tuyệt vời hơn bao giờ hết. Sau khóa học kết thúc các em có thể xác định được rằng mình cần làm gì, học như thế nào? Có thái độ sống đúng đắn chưa?

Tất cả những gì mà các em cần cho hành trình bước vào năm học mới tất cả sẽ có trong những lớp học mà Việt Future hướng đến cho các em.

Việt Future với mong ước chắp cánh tương lai và  ngày một phát triển hơn về vấn đề giáo dục thế hệ trẻ nên luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để truyền tải tất cả những gì mà mình có, để giúp các em hoàn thiện bản thân mình tốt hơn nữa.