Khóa học cho giáo viên "Người truyền cảm hứng"

Khóa học cho giáo viên “Người truyền cảm hứng”

Khóa học cho giáo viên “Người truyền cảm hứng” tại Hà Nội

Khóa học cho giáo viên “Người truyền cảm hứng” như thế nào?

Tại sao có Khóa học cho giáo viên “Người truyền cảm hứng”

Nói tới giáo dục và đào tạo, nhà hiền triết và thi hào vĩ đại của Ấn Độ là Togo đã nói: “Giáo dục một người đàn ông thì được một con người, giáo dục một người phụ nữ thì được một gia đình, đào tạo một người thầy giáo thì được một thế hệ”. Câu nói này luôn đúng với mọi dân tộc, mọi thời đại.

Dân tộc ta từ lâu vốn có truyền thống tốt đẹp Tôn Sư Trọng Đạo, Nhất tự vi sư, bán tự vi sư. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “ Không có thầy giáo thì không có giáo dục. Nhiệm vụ của các thầy cô rất quan trọng và vô cùng vẻ vang. Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng đã nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy cách làm người, như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời.

Thầy cô giáo vinh dự đã lớn nhưng trọng trách cũng rất nặng nề, tính chuẩn mực, mô phạm đòi hỏi ngày càng cao. Thầy cô giáo không những là tấm gương sáng cho học sinh noi theo mà còn là kỹ sư tâm hồn xây dựng và hoàn thiện nhân cách, trí tuệ từng thế hệ học trò. . Tuy nhiên, các thầy cô cũng hay gặp phải những vấn đề thật sự khó giải quyết trong quá trình “Trồng Người”

Lo lắng khi học sinh của mình ngày càng lười biếng, kết quả học tập giảm sút

 Lựa chọn phương pháp tiếp cận nào để truyền tải kiến thức tới học sinh một cách hiệu quả nhất?

 Làm sao để tạo động lực hơn nữa cho học sinh?

 Mắng mỏ, trừng phạt có phải là cách duy nhất giúp học sinh mình tốt hơn lên không?

 Làm cách nào xóa bỏ được khoảng cách giữa thầy cô và học trò?

 Làm thế nào để có thể bắt kịp với thời đai của các con, để có thể trở thành bạn, từ đó định hướng cho các con những ước mơ, lý tưởng và những con đường đúng đắn?

khóa học cho giáo viên người truyền cảm hứng

Thấu hiểu những điều đó, Viet Future chúng tôi với sứ mệnh “kiến tạo một thế hệ công dân mới thông minh, mạnh mẽ, ưu tú cho tương lai Việt Nam” đã xây dựng khóa học dành cho các thầy cô “ Người Truyền Cảm Hứng”.

Đây là KHÓA HỌC DUY NHẤT tại Việt Nam cung cấp tư duy và phương pháp đào tạo đặc biệt cho công tác dạy học. Đây cũng là khóa học PHI LỢI NHUẬN – kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo trong ba dự án phát triển giáo dục học sinh cấp 2 : thiếu niên siêu đẳng, cha mẹ toàn năng,…của VIET FUTURE.

Khóa học cho giáo viên “Người truyền cảm hứng” đem lại điều gì???

Triết lý giáo dục mới, mà ở đó- người học là trung tâm

 Kỹ năng thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh đến với truyền đạt của mình

 Cách nắm bắt tâm lý học sinh tốt nhất để khoảng cách giữa thầy và trò được rút ngắn  và dần xóa bỏ

⇒ Cách thức để học sinh yêu thích học hơn và học một cách say mê bằng các tham gia, trải nghiệm thực tế với kiến thức học

 Khám phá ra những tiềm năng còn ẩn giấu bên trong học sinh của mình

khóa học cho giáo viên người truyền cảm hứng

Tại Viet Future, chúng tôi tin tưởng mỗi thầy cô đều tiềm ẩn những năng lực riêng và khao khát truyền dạy những kiến thức đó cho học sinh của mình. Và “Người truyền cảm hứng” sẽ là nơi để tiềm lực đó bộc phát…