“Thiếu niên siêu đẳng” – khóa học giúp con tôi “lột xác”

Thiếu niên siêu đẳng – khóa học kỹ năng sống đã mang lại nhiều  niềm vui động lực cho các em học sinh tuổi teen như thế nào. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của một phụ huynh sau khi cho con tham gia khóa học nhé!

♣ Thiếu niên siêu đẳng – khóa học giúp con tôi “lột xác”

Sau khi tham gia khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” con trai tôi đã có khá nhiều thay đổi, dù chỉ là rất nhỏ nhưng tôi cũng rất muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc đó với mọi người.

Cậu con trai của tôi là một người rất lười biếng, hay cáu gắt và nóng giận. Động tý không vừa ý là con thể hiện thái độ phụng phịu của mình, mà ở tuổi ẩm ương mới lớn này tôi thật sự không biết nên làm gì với con.

May mắn nhà chị hàng xóm bên cạnh cũng có con trong độ tuổi teen như nhà tôi và biết được chị sắp cho cháu tham gia khóa học kỹ năng sống THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG nên tôi cũng đã đăng ký một vé để cho con mình đi học.

nuoi-day-con

Sau buổi học đầu tiên, khi chở cháu về con đã tỏ ra rất hào hứng, thích thú và nói khá nhiều về ngày học hôm đó. Nào là ấn tượng nhất với trò chơi đồng đội, làm quen được rất nhiều bạn mới, biết được ý nghĩa của việc học và cũng tự đề ra cho mình mục tiêu học như nào?

Chỉ nghe con nói như vậy thôi mình cũng đã khá là mừng rồi, cũng không quá mong chờ kết quả.

Nhưng sau buổi học thứ hai cháu đã khác trước khá nhiều. Tối về nhà ăn cơm thấy mẹ nấu món ăn mình không thích cũng không tỏ ra ghét bỏ, phụng phịu như trước. Ăn xong còn biết giúp tôi dọn dẹp bát đũa rồi mới xin phép lên phòng.

Mặc dù, con đã tự biết ngồi vào bàn học khi đến giờ mà không cần đến sự hò hét, quát mắng của bố mẹ như trước. Nhưng con vẫn chưa thực sự yêu thích việc học, ham học. Những bài tập mà các anh chị “Thiếu niên siêu đẳng” giao cho con cũng vẫn ngại làm. Có lẽ tôi cần phải cho cháu tham gia nhiều khóa học hơn để cháu tiến bộ dần dần.

Không những chỉ có một mình con trai tôi có những thay đổi cả về nhận thức và bên ngoài mà mấy bạn đi học cùng cũng thấy được chia sẻ lại là khá tiến bộ.

Với những bậc làm cha mẹ như tôi thì việc con mình đang có những thay đổi  nhỏ như vậy đã là quá HOÀN HẢO rồi. Mỗi ngày tôi đều cố gắng động viên để giúp con có thể tiến bộ và duy trì những việc làm, lối suy nghĩ tích cực đó.

Hứa hẹn sẽ cho con tham gia một mùa TRẠI HÈ hay Trại chiến binh gì đó của THIẾU NIÊN SIỂU ĐẲNG để con TỰ LẬP hơn về mọi mặt.

“CẢM ƠN NGÔI NHÀ THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG ĐÃ GIÚP CON TÔI CÓ SỰ THAY ĐỔI TÍCH CỰC HƠN!”

Thực sự khi đọc những chia sẻ của chị, chúng tôi rất hạnh phúc và cảm thấy cần phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng có nhiều những chia sẻ, những bức thu xúc động như vậy. Hơn hết là mang đến cho thế hệ trẻ của nước nhà sự PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN NHẤT. Đó cũng chính là mục tiêu để VietFuture hướng đến trong mọi hoạt động của mình.

>>Có thể cha mẹ cần:

♠ Làm thế nào để con tự tin

♠ Phương pháp giúp con kiên trì cha mẹ đã thử chưa