Tại sao nên chọn khóa học kỹ năng sống – "THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG"

Bạn đã từng bất lực khi con không nghe lời, ngược xuôi tìm thầy cô giáo giỏi cho con?

Bạn đã từng nổi giận khi con được điểm kém, mệt mỏi khi phải nhắc con học bài mỗi ngày?

Bạn lo lắng khi con mình quá vô tâm, không hiểu chuyện?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được chia sẻ tại các học phần như “Cha mẹ toàn năng” và “Thiếu niên siêu đẳng”. Nhưng trước hết hãy dành tặng cho con mình tấm vé đến THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG để giúp con tạo ĐỘT PHÁ – THAY ĐỔI BẢN THÂN TỐT HƠN.

♥ Lý do nên chọn khóa học THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

◊ Thiếu niên siêu đẳng – khóa học kỹ năng sống hàng đầu dành cho tuổi teen

“Thiếu niên siêu đẳng” với đối tượng hướng đến là các bạn học sinh Trung học cơ sở từ 10-15 tuổi nên những bài học, nội dung chia sẻ cũng vô cùng phong phú, đa dạng để THU HÚT và tạo HỨNG THÚ cho các em.

Các chuyên gia đào tạo với nhiều năm nghiên cứu tâm lý lứa tuổi và làm việc trong lĩnh vực giáo dục nên rất chú trọng đến phong cách giảng dạy, cách tạo hiệu quả cho từng chuyên đề, nắm bắt đối tượng cụ thể để giúp các em tháo gỡ mọi khó khăn TÂM LÝ, GIỚI TÍNH, LỨA TUỔI…

Những trò chơi, hoạt động mang nhiều tính giáo dục đã dành được sự ủng hộ, quan tâm và HƯỞNG ỨNG tham gia của rất nhiều các em học sinh khi đến với khóa học.

Tại sao nên chọn khóa học kỹ năng sống "THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG"

Không khí học tập sôi động – hăng hái tham gia

Không khí sôi động, vui tươi, những cách dẫn dắt trò chuyện hài hước, thú vị của đội ngũ các anh chị trong ban tổ chức sẽ mang lại những buổi học HẤP DẪN – CHẤT LƯỢNG tạo ĐỘT PHÁ LỚN cho các em.

◊ Khơi dạy tinh thần học tập, niềm tin

Mỗi khi nhắc đến việc học là con bạn lại uể oải, tinh thần mệt mỏi và miễn cưỡng ngồi vào bàn học. Chúng ta dù có mắng mỏ, quát nạt hay dụ dỗ thì chúng cũng không có mấy hứng thú với công việc học hành của mình.

Cho nên, bước đầu tiên khi tham gia THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG các em sẽ được khơi dậy niềm tin, ước mơ. Các em được tham gia những hoạt động vui chơi thú vị nhưng lại ẩn chứa rất nhiều thông điệp, bài học.

Ngoài ra, khi tìm được niềm tin trong cuộc sống, biết được mục đích của mình các em sẽ TỰ TIN hơn. Đó cũng chính là một trong những học phần truyền cảm hứng cho rất nhiều em.

◊ Tự giác học tập

Khi học Thiếu niên siêu đẳng các con sẽ biết được vai trò, ý nghĩa của việc học đối với bản thân mình là như thế nào. Từ đó, tự ý thức được nhiệm vụ học tập của mình và TỰ GIÁC học bài mà không cần có sự nhắc nhở của bố mẹ.

Những cách gây hứng thú học tập và học như nào để chất lượng cũng được các anh chị, chuyên gia đào tạo chia sẻ.

Bên cạnh những hoạt động cá nhân có có rất nhiều hoạt động nhóm để các em có thể học hỏi lẫn nhau, giao lưu và cùng đưa ra những PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ hơn.

Tất cả sẽ tạo ra sự HỨNG THÚ, VUI VẺ khi học và chắc chắn các em sẽ TỰ GIÁC, YÊU THÍCH VIỆC HỌC của mình mỗi ngày. Giúp con bước đến cánh cửa THÀNH CÔNG ngày một gần hơn.

◊ Mở lòng yêu thương

Vấn đề về tình yêu thương, có lẽ nó cần xuất phát từ hai phía là cha mẹ và con cái. Nếu chúng ta dành thời gian cho con của mình thì chúng cũng sẽ quan tâm và yêu thương chúng ta nhiều hơn.

Còn khi đến với khóa học THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG thì các em sẽ được cách quan tâm chính bản thân mình, cũng như dành yêu thương cho mọi người như nào.

Phần lớn các em đều rất yêu cha mẹ mình, muốn quan tâm nhưng có những rào cản tâm lý khiến các em chưa một lần nào thốt ra được tiếng yêu thương với chính cha mẹ mình. Cho nên, THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG của VietFuture sẽ giúp các em bật được tiếng lòng của mình, vượt qua mọi rào cản tâm lý.

Khóa học đào tạo gồm rất nhiều học phần thú vị đang chờ đón các em. Vì thế hãy nhanh chân đặt vé để khám phá nhiều điều tuyệt vời và giúp con bạn được như “con nhà người ta” nhé!

HÃY LỰA CHỌN MỘT KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG TỐT NHẤT ĐỂ GIÚP CON  BẠN TẠO ĐỘT PHÁ!