Hãy cho con được đi chân trần vì những lợi ích tuyệt vời sau

Bạn đã bao giờ cho con được chân trần chạy nhảy, tiếp xúc với thiên nhiên chưa? Những lợi ích tuyệt vời của nó thật sự sẽ mang đến cho con rất rất nhiều lợi ích hấp dẫn đó.

♣ Lợi ích của việc đi chân trần

⇒ Chạm vào năng lượng tự nhiên

Cảm giác được đi chân trần lên cỏ sẽ rất hạnh phúc và sảng khoái. Ngay bản thân của chính chúng ta cũng cảm thấy hạnh phúc biết bao khi được loại bỏ cảm giác bí bách, bó buộc của đôi giày ra khỏi chân mình.

Hãy cho con được đi chân trần vì những lợi ích tuyệt vời sau

Những bước chân trần đầy năng lượng

Quan trọng hơn là chúng giúp tạo ra sự cân bằng với khối lượng electron dương khổng lồ mà bọn trẻ hấp thụ mỗi ngày trong cuộc sống được bao phủ bởi vô số thiết bị điện tử, sóng wifi và điện thoại di động. Chạm Đất cho phép trẻ duy trì sự cân bằng tự nhiên cho cơ thể.

⇒ Kích thích huyệt đạo và hệ thần kinh hoàn hảo

Cảm giác mệt mỏi, khó chịu dường như sẽ được xua tan đi bởi cảm giác đi chân trần trên cỏ hoặc có thể là trên những viên sỏi ở sân vườn. Nó có tác dụng mát xa sâu tới tận gan bàn chân để da thịt của chúng ta được cọ sát trực tiếp với thiên nhiên.

Hãy cho con được đi chân trần vì những lợi ích tuyệt vời sau

Chạy nhảy bằng chân trần trên cỏ giúp các em thoải mái hơn

Các em sẽ thấy thoải mái, tinh thần sảng khoái và mọi thứ đang được phục hồi trong chính cơ thể sau những ngày dài học tập mệt mỏi, khi cả cơ thể đều bị chói buộc bởi quần áo, giầy dep và tinh thần suy nghĩ quá nhiều việc.

Sự tiếp xúc, mát xa tuyệt vời đó sẽ khiến tinh thần được sảng khoải và giúp các em có được những giấc ngủ tuyệt vời hơn bao giờ.

⇒ Củng cố sức mạnh cơ khớp

Khi thả đôi chân trần trên đất, cỏ các em cảm nhận được sự sảng khoái của từng hệ cơ quan thông qua gan bàn chân. Hơn nữa, còn giúp các khớp xương được nới lỏng, thư giãn và phát triển theo từng bước đi của chúng ta.

Từ khớp gối, khớp chân, mắt cá và đầu gối giúp các em giảm được nguy cơ bị chấn thương và các bệnh về khớp xương sau này.

Hãy cho con được đi chân trần vì những lợi ích tuyệt vời sau

Mang đến cho các con những sức mạnh tuyệt vời

⇒ Khám phá thiên nhiên

Các em hàng ngày chỉ quen tiếp xúc với máy tính, điện thoại, sách vở còn kiến thức về thiên nhiên khá xa vời. Cho nên, khi các em được thả mình, được chạy nhảy và vui đùa cùng thiên nhiên các em sẽ khám phá ra được rất nhiều điều tuyệt vời về cuộc sống xung quanh.

Đó có thể là những bài học để giúp các em yêu quý, gắn kết với thiên nhiên hơn. Kích thích giác quan, sự khám phá và tinh thần học hỏi của các em. Tạo cơ hội cho các con được học hỏi một cách thoải mái, nhẹ nhàng và thích thú hơn.

Còn ngần ngại điều gì mà không cùng con tháo bỏ những đôi giày bí bách khó chịu để được hòa mình với thiên nhiên. Cảm nhận sự sảng khoái qua từng tấc thịt, thẩm thấu qua gan bàn chân giúp cơ thể bớt mệt mỏi, tinh thần đỡ căng thẳng.

>Những bài học mà cha mẹ nên xem:

♦ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA TUỔI TEEN LÀ GÌ?

♦ 5 THỦ THUẬT “VÀNG” DẠY CON PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ