Đầu tư cho con học "Thiếu niên siêu đẳng" liệu có phải là sai lầm?

Cho con đi học khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” liệu có phải là sai lầm không?

Khóa học đó mang lại lợi ích gì và có thực sự giúp con thay đổi được không?

Có lẽ đó là một trong những băn khoăn, đắn đo của nhiều bậc phụ huynh khi có ý định đầu tư cho con đi học khóa học kỹ năng sống.

♣ Đầu tư cho con học “Thiếu niên siêu đẳng” liệu có phải là sai lầm?

♥ Có nên chọn “Thiếu niên siêu đẳng”?

“Thiếu niên siêu đẳng” của VietFuture hiện là một trong những khóa học về kỹ năng sống dành cho tuổi teen hàng đầu tại Việt Nam.

Dưới sự giảng dạy của chuyên gia đào tạo Nguyễn Công Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và am hiểu về tâm lý lứa tuổi học sinh. Cùng với một ekip tổ chức sôi nổi, nhiệt tình, vui vẻ sẽ giúp các em có được một khóa học BỔ ÍCH – HẤP DẪN – THÚ VỊ.

Đầu tư cho con học Thiếu niên siêu đẳng liệu có phải là sai lầm?

Những bài học thú vị tại khóa học “Thiếu niên siêu đẳng”

Trong khóa học Thiếu niên siêu đẳng chuyên sâu các em sẽ được học rất nhiều học phần như NIỀM TIN – TỰ GIÁC – TRÁCH NHIỆM – HỌC TẬP – YÊU THƯƠNG. Tất cả sẽ giúp các em có được những kỹ năng sống tốt nhất mà các em có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống mỗi ngày.

Mức chi phí mà cha mẹ bỏ ra không quá lớn nhưng lại có thể dành tặng cho con một tấm vé để giúp con thay đổi tích cực và khám phá chính bản thân mình. Cho nên, chọn “Thiếu niên siêu đẳng” là sự lựa chọn phù hợp, đáng để những người làm cha mẹ chọn lựa dành cho con.

♥ Lợi ích sau khi tham gia “Thiếu niên siêu đẳng”

Chị Nguyễn Thị Nga – một phụ huynh đã cho con tham gia “Thiếu niên siêu đẳng” đã chia sẻ với VietFuture là “tôi rất sai lầm khi đầu tư cho con đi học “Thiếu niên siêu đẳng” quá muộn. Nếu biết sớm tôi sẽ cho cháu đi học từ lớp 7.”

Sau khóa học, không ít các bậc phụ huynh và các bạn học viên đã gửi những chia sẻ về cho VietFuture. Mặc dù, những thay đổi đó không có gì là quá to tát, lớn lao chỉ là việc biết quan tâm hơn, giúp đỡ cha mẹ công việc nhà, nói lời yêu thương nhiều hơn… Nhưng tất cả những điều đó đã khiến cho các em cảm thấy cuộc sống của mình đã có thêm nhiều màu sắc, cha mẹ thấy hạnh phúc hơn.

Kỹ năng sống thực ra cũng không phải cái gì quá trừu tượng nếu như chúng ta biết cách gắn nó với thực tế để các con có thể thay đổi tích cực dần dần.

Đầu tư cho con học Thiếu niên siêu đẳng liệu có phải là sai lầm?

Trao niềm tin và động lực cho các em

Một điều tuyệt vời mà Thiếu niên siêu đẳng làm được đó là sự bám đuổi, theo sát các em học viên của mình. Sau khi kết thúc khóa học, các em vẫn nhận được những bài tập của VietFuture dành cho các em và có những buổi off sự tương tác để các em chia sẻ những điều thay đổi của mình sau khóa học và giúp các em có thể duy trì được những điều tuyệt vời đó.

Vậy theo các anh/ chị một khóa học mang lại sự THAY ĐỔI TÍCH CỰC cho con cái như vậy liệu có phải là sai lầm không?

Hãy đưa ra những quyết định chính xác nhất để có thể trang bị cho con cái của các bạn những tư trang đầy đủ nhất cả về vật chất và kỹ năng sống để các em có thể mạnh dạn, tự tin làm lên thành công cho mình.

>>Những kiến thức cha mẹ nên biết để dạy con thành tài:

♠ KINH NGHIỆM NUÔI DẠY CON CỦA MẸ THÔNG THÁI

♠ 5 THỦ THUẬT “VÀNG” DẠY CON PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ