Làm cha mẹ toàn năng – BẠN CÓ LÀM ĐƯỢC

Cha mẹ toàn năng là điều mà bố mẹ nào cũng muốn hướng đến nhưng không phải ai cũng làm được nên VietFuture thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để các cha mẹ trao đổi với nhau những phương pháp dạy con tốt nhất.

Trong xã hội ngày nay, chiếc điện thoại ngày càng được lên ngôi với các tính năng vô cùng thông mình khiến cho hầu hết mọi người đều đang lệ thuộc quá nhiều vào chúng. Không thể phủ nhận rằng, những lợi ích mà điện thoại đã đem lại, tuy nhiên vấn đề gì cũng đều có 2 mặt: tích cực và tiêu cực.

Ở mặt tiêu cực, chiếc điện thoại không chỉ làm cho bạn xa cách với những người xung quanh mà thậm chí còn xa cách với chính đứa con thân yêu của mình. Hãy dừng lại 1 phút, hồi tưởng lại kí ức và trả lời câu hỏi “Đã bao giờ, bạn chấp nhận tắt điện thoại và chơi cùng con ?”.

Câu hỏi mà tôi nhắc tới ở trên, cũng là 1 phần thực trạng của các bậc phụ huynh ngày nay. Bởi trong số chúng ta ai cũng đã quá quen thuộc với cảnh tượng, cha mẹ hay con cái đều “dán mặt” vào những chiếc điện thoại hay các thiết bị công nghệ khác để tìm kiếm và khám phá những điều mới lạ trong THẾ GIỚI của tri thức.

Và dưới đây là 1 bài báo có thể khiến các bậc cha mẹ nhìn thấy chính bản thân của mình trong đó :

vứt điện thoại sống trọn cùng con

1

Báo Dân Trí

Con ”ƯỚC”

Chắc hẳn, bạn còn nhớ câu chuyện về bài văn của 1 bạn học sinh tiểu học.đã để lại nhiều suy ngẫm cho các bậc cha mẹ dành cho con cái.

“Ước mơ của con là trở thành một chiếc điện thoại di động. Bố mẹ con yêu điện thoại di động lắm. Đến mức con cảm thấy bố mẹ quan tâm đến điện thoại còn hơn quan tâm đến con.

Khi bố đi làm về, dù rất mệt mỏi nhưng bố vẫn chỉ ngồi bấm điện thoại di động chứ chẳng nhớ gì đến con. Khi bận bịu việc gì quan trọng, nếu bất chợt có chuông điện thoại reo, bố mẹ sẽ ngay lập tức nhấc máy nghe. Thế nhưng lúc con khóc thì bố mẹ lại chẳng sốt sắng đến thế.

Bố mẹ thích chơi trò chơi trên điện thoại di động chứ chẳng muốn chơi cùng con. Khi nói chuyện với ai đó trên điện thoại, bố mẹ cũng chẳng bao giờ thèm nghe con nói gì, cho dù con có chuyện rất quan trọng muốn chia sẻ. Vì thế, con chỉ ước được làm một chiếc điện thoại di động” – trích đoạn trong câu chuyện.”

“CHA MẸ TOÀN NĂNG” – nơi lưu giữ khoảnh khắc bên con


cha mẹ toàn năng

Nhắc đến đây, bạn đang nhìn thấy bản thân mình trong đó ? Và đang tìm kiếm những lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi dạy con để đưa ra giải pháp cho chính câu chuyện mà bạn đang gặp phải.

CHA MẸ TOÀN NĂNG là 1 chương chường trình dành cho cha mẹ cộng đồng học viên Thiếu niên siêu đẳng nói riêng và cha mẹ có con tuổi teen là chương trình phi lợi nhuận của tổ chức giáo dục Viet Future :

– Chia sẻ những mẹo nhỏ để THẤU HIỂU con nhiều hơn. Hiểu con không chỉ là biết con thích ăn gì, muốn chơi gì mà là thực sự con đang nghĩ gì và muốn bày tỏ điều gì.

– Tìm ra điểm chung của các PHƯƠNG PHÁP dạy con tiên tiến trên thế giới và ứng dụng linh hoạt cho chính con bạn

– Làm chủ HỌC THUYẾT ĐA TRÍ THÔNG MINH đồng thời giúp con khám phá và kích hoạt trí thông minh nổi trội

– CÁCH THỨC để luôn đối thoại cùng con trong “hòa bình”, vĩnh biệt roi vọt.

-Nghệ thuật giúp con TRÂN TRỌNG và QUẢN LÝ tiền bạc ngay lập tức.

-MẸO để con luôn TÂM SỰ với bạn mọi chuyện khi trở về nhà…

-Giúp con KHÁM PHÁ cơ thể và GIÁO DỤC giới tính theo cách tinh tế nhất

-Phương pháp khích lệ động viên để TRUYỀN CẢM HỨNG cho con mỗi ngày

-ĐỊNH HƯỚNG tương lai và để con tự quyết định trong niềm hạnh phúc

Với sự chia sẻ từ chính các chuyên gia hàng đầu về tâm lý và phát triển con người đồng thời cũng là những bậc cha mẹ đã thực sự thành công trong lĩnh vực nuôi dạy con cái :

• Mr.Phạm Ngoc Anh nguyên là chủ tịch dự án “Chắp cánh tương lai Việt” đồng thời cũng là doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2015. Và đã có 16 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đào tạo con người.

• Ms.Vũ Thu Hương: Thạc sĩ – giảng viên khoa giáo dục tiểu học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

• Ms .Nguyễn Thị Bình: Thạc sĩ tâm lý trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, cố vấn chương trình và đào tạo giáo viên tại Clever Land đồng thời cũng là giảng viên hỗ trợ cho hơn 5000 phụ huynh và 1500 học viên về giáo dục sớm.

-Hãy để các chuyên gia tâm lý về lứa tuổi teen trao cho bạn hành trang vững chắc để có thể đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành!

-Mọi thông tin chi tiết xin tham khảo tại :

-Website : http://chametoannang.com/

– Hotline : 1900.2625