Vietfuture và những dấu ấn trong mắt cộng đồng

Công ty cổ phần giáo dục và đào tạo Viet Future với những người sáng lập cùng chung niềm đam mê về giáo dục và hướng đến kiến tạo một thế hệ mới cho đất nước.

Với sứ mệnh, tối ưu hóa năng lực não bộ thông qua việc điều chỉnh phương pháp dạy và học cho thanh thiếu niên Việt Nam, định hướng lại thái độ sống tích cực, kiến tạo một thế hệ công dân mới thông minh, mạnh mẽ, ưu tú cho tương lai Việt Nam.

Đến năm 2025 Vietfuture trở thành công ty giáo dục thanh thiếu niên số 1 tại Việt Nam và hàng đầu Châu Á, đồng hành kiến tạo 50 nghìn công dân kiệt xuất đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Với những đóng góp trong thời gian vừa qua, Vietfuture đã được công nhận trong cộng động xã hội và trở thành người tiên phong trong sứ mệnh nuôi dưỡng những búp măng non.

TRUYỀN HÌNH

1. VTV3

Cafe sáng với VTV3: Thiếu niên siêu đẳng

– Viet Future – Chuyện bên ly cafe với VTV3 – Mr Why

Vì một tương lai xanh “Tô đẹp Hồ Gươm” – Dấu ấn thiếu niên – Vietfuture

2. VTV1 / VTV24

Dấu ấn thiếu niên – Hơn 100 Thiếu niên Hà Nội tham gia vẽ nắp cống nhằm “Tô đẹp Hồ Gươm” – Vietfuture

3. Hà Nội TV

Thiếu niên siêu đẳng tham gia tô đẹp Hồ Gươm

4. VITV

Vietfuture – Dấu ấn thiếu niên Dấu ấn tuổi trẻ qua các bức vẽ đường phố

5. VOV2

Các bạn học viên thuộc “Trung tâm Giáo dục Viet Future” đã thực hiện điều kỳ diệu ấy trong hoạt động “Tô đẹp Hồ Gươm” ý nghĩa đấy!

Xem chi tiết: “Tô đẹp Hồ Gươm”: Không chỉ ở giá trị nghệ thuật

BÁO CHÍ

1. Dân trí

Học phần Yêu thương – Khóa học Thiếu niên siêu đẳng chuyên sâu

Xem chi tiết: 6 món quà bạn sẽ khiến mẹ khóc khi nhận được

Con không gần gũi, con xa cách bố mẹ, con nhút nhát, con ỷ lại,con yêu sớm, con lười học…vô số các vấn đề của con cái khiến cha mẹ đau đầu nhưng lại không thể có một biện pháp hữu hiệu để giải quyết chúng.

Xem chi tiết: Dạy con tuổi teen, bắt đầu từ đâu?

Chuyên gia của VietFuture – Nguyễn Công Bình, người nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực phát triển thanh thiếu niên đã có những chia sẻ rất thú vị về những bí mật còn ẩn giấu của Halloween.

Xem chi tiết: Halloween và bí mật có thể bạn chưa biết

Ngoài ra, bên lề buổi chia sẻ “ lời Con – lòng Mẹ” do VietFuture tổ chức, chị Phan Hồ Điệp (mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam) đã có những tâm sự về phương pháp kích hoạt và phát triển ngôn ngữ của con trẻ rất đặc biệt và bổ ích.

Xem chi tiết: Mẹ “thần đồng” Đỗ Nhật Nam: Trước khi để con học tiếng Anh, tôi dạy con yêu tiếng Việt

2. Vietnamplus

Cuối tuần qua, tại phố đi bộ bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Tô đẹp Hồ Gươm” với sự tham gia của hơn 100 thiếu niên siêu đẳng.

Xem chi tiết: Thiếu niên Hà Nội hào hứng vẽ nắp cống nhằm “Tô đẹp Hồ Gươm”

3. Kênh 14

Với những ai thường xuyên đi qua phố đi bộ Hà Nội, họ sẽ nhận ra một điểm nhấn đầy mới lạ khi những nắp cống nơi đây được khoác lên mình tấm áo mới.

Xem chi tiết: Nhỏ mà có võ, những nắp cống được tô vẽ màu mè đáng yêu khiến ai dạo qua phố đi bộ Hà Nội cũng mỉm cười!

4. Báo mới

Xem chi tiết: Thiếu niên Hà Nội hào hứng vẽ nắp cống nhằm ‘Tô đẹp Hồ Gươm’

5. Hoa học trò

Xem chi tiết: Hà Nội: Các bạn trẻ hào hứng “khoác áo mới” cho nắp cống của Thủ đô

6. Việt Báo

Chia sẻ với báo chí khi được hỏi ý kiến về bài thực hành cho trẻ đi trên thủy tinh trong sách Thực hành kỹ năng sống cho học sinh lớp 1, Trainer Phạm Ngọc Anh – CEO Công ty đào tạo VietFuture khẳng định: “Một vấn đề nên được nhìn nhận  đa chiều và trong trường hợp này, những người làm công tác giáo dục phải biết đứng về phía các em học sinh”.

Xem chi tiết: Thầy Văn Như Cương phản biện các chỉ trích vụ trẻ dẫm qua thảm thủy tinh

7. Pháp luật gia đình

Lễ giáng sinh (Noel) đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam và dần trở thành một lễ hội văn hóa được chào đón nhất trong năm.

Xem chi tiết: Thiếu Niên Siêu Đẳng đón Noel thú vị cùng “Cô bé bán diêm thời @

8. Soha

Xem chi tiết: Có một thứ “vừa quen, vừa lạ” bất ngờ xuất hiện trên phố đi bộ Hà Nội

9. Bnews

Xem chi tiết: Những bức tranh sắc màu trên nắp cống tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

10. Tin 247

Vừa qua (ngày 29/07) tại văn phòng Công ty VietFuture – Toà nhà Láng Trung, 60/850 đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra khóa học “Người truyền cảm hứng” –  khóa học đặc biệt chưa từng có dành cho giáo viên tại Việt Nam. Với sự tham gia của các thầy cô trường tiểu học Nam Thành Công và tiểu học Láng Thượng, công ty VietFuture (BTC chương trình) đã đem đến một buổi học bổ ích lý thú và nhiều cảm xúc.

Xem chi tiết: “Người truyền cảm hứng” – Khóa học dành cho giáo viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Và rất nhiều những trang báo khác như Môi trường du lịch, Pháp luật Plus, Báo nhanh 247, Báo du học, Foody, Thanglong.chinhphu.vn, Trangtraiviet, Báo Quảng Bình…

MẠNG XÃ HỘI

1. BEATVN

Xem chi tiết: Dấu ấn thiếu niên – Beatvn

Với những gì đã đạt được, Vietfuture đặt ra mục tiêu đến năm 2025 trở thành công ty giáo dục thanh thiếu niên số 1 tại Việt Nam và hàng đầu Châu Á, đồng hành kiến tạo 50 nghìn công dân kiệt xuất đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Vietfture luôn lấy người học làm trung tâm, truyền cảm hứng để người học bộc lộ những khả năng tiềm ẩn trong con người mình thông qua những trải nghiệm. Không có học trò dốt, chỉ có người thầy không đủ tài năng.

Cam kết đạt được sứ mệnh trong tương lai không xa.