Vietfuture – Thiếu niên siêu đẳng trên Kenh14 – Tô nắp cống hồ Gươm

DẤU ẤN THIẾU NIÊN 2017 – TÔ NẮP CỐNG HỒ GƯƠM được tổ chức bởi Vietfuture là cú hích lớn cho nhận thức của thiếu niên trẻ Hà Nội về ý thức trách nhiệm làm đẹp cộng đồng xã hội. 100 Thiếu niên siêu đẳng tham gia chương trình đã nỗ lực hết mình làm sinh động những thứ tưởng chừng như vô giác – Nắp cống hồ Gươm.

photo-2-1502036647751-1502036765194

Hoạt động ý nghĩa lớn đó đã thu hút sự chú ý đặc biệt của Kenh14

“Phố đi bộ Hồ Gươm được xem là một nét văn hoá đặc biệt của người dân Hà Nội cũng như du khách vào mỗi dịp cuối tuần. Nơi đây luôn là điểm thu hút được rất nhiều bạn trẻ với các hoạt động văn hoá, nghệ thuật đặc sắc.

Và với những ai thường xuyên dạo quanh Phố đi bộ, chắc hẳn họ sẽ nhận ra rằng nơi đây đã được điểm tô thêm những điều mới lạ. Một chút gì đó tuy không mới nhưng lần đầu tiên xuất hiện tại đây.”

“Từ một chiếc nắp cống khô khan, nhiều bạn trẻ đã tập trung lại vẽ tranh dù trời mưa hay nắng. Những hình vẽ đơn giản nhưng màu sắc cũng giúp đường phố trở nên sinh động hơn trước.”

Xem chi tiết: Nhỏ mà có võ, những nắp cống được tô vẽ màu mè đáng yêu khiến ai dạo qua phố đi bộ Hà Nội cũng mỉm cười!

Nhằm củng cố những gì học được trong suốt những khóa học Thiếu niên siêu đẳng, Dấu ấn thiếu niên cho các em thấy những gì các em học được không chỉ là mớ lý thuyết suông. Mọi hành động đẹp vì mọi người của các em đều là những dấu ấn đậm nét. Từ đơn giản là dấu ấn không thể quên trong thời niên thiếu của các em đến những điều đẹp hơn là dấu ấn lưu lại trong lòng mọi người.

photo-1-1502036980618-1502037001160

Kenh14 đã bắt chọn những mốc giây không thể quên. Những Thiếu niên siêu đẳng trong những chiếc áo phông trắng như tỏa sáng cả một góc phố hồ Gươm. Không khí nóng lên, sáng hơn vì lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Vì niềm tin mạnh mẽ vào bản thân mà các em có được. Vì thái độ sống các em được tôi luyện đang được chứng minh. Vì cảm xúc của các em là một vườn hoa đa sắc thay cho sa mạc cảm xúc ngày xưa.Vì những chiếc nắp cống được tô vẽ tâm huyết đầy sắc màu.

Dấu ấn thiếu niên sẽ không dừng tại bến đỗ đó. Mục tiêu của nó là biển khơi bao la. Những hoạt động không ngừng nghỉ của Thiếu niên siêu đẳng sẽ còn ngay ở phía trước. Toàn bộ hồ Gươm sẽ phủ chấm phá những chiếc nắp cống lung linh những bức tranh nghệ thuật và cảm xúc.