VIETFUTURE-RUN FOR MOM. CHẠY ĐỂ GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG GẮN KẾT CÙNG NHAU

(CL&CS) – Chạy để chứng minh sự trưởng thành của các con bằng ý chí quyết tâm, tinh thần không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống. Chạy để mang lại cho bố mẹ và con những trải nghiệm gắn kết cùng nhau. Chứng kiến khoảnh khắc mạnh mẽ của con, nhờ vậy bố mẹ sẽ thấu hiểu con nhiều hơn.

Chiều 16/4, tại Công viên Thống Nhất, TP Hà Nội, khoảng gần 2000 học sinh, phụ huynh cùng tham gia giải chạy “Run For Mom – Chạy vì mẹ”. Nhiều bậc phụ huynh cho biết, đây là dịp để các bậc cha mẹ gạt bỏ hoàn toàn các thiết bị điện tử và có thời gian dành trọn cho con.

Thông qua chương trình mục đích, Xây dựng tình yêu thương không thể thực hiện trong ngày một ngày hai mà cần đến một chặng hành trình dài. Chỉ khi mọi người cùng nhau vun đắp tình cảm, trao cho nhau yêu thương, sự chân thành thì đó mới là một gia đình hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Thảo – Giám đốc đào tạo Công ty Vietfuture cho biết:Thông qua chương trình giải chạy với mục tiêu tạo ra một môi trường trải nghiệm để các em thiếu niên, nhi đồng siêu đẳng phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí. Cùng với đó là sự sẵn sàng đồng hành sát sao của các bậc phụ huynh trên hành trình con khôn lớn.

Nguồn: https://chatluongvacuocsong.vn/chay-de-gia-dinh-yeu-thuong-gan-ket-cung-nhau-d104602.html