Hồ Chí Minh và sự phát triển thần kỳ của chiến binh Thánh Gióng

Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn lên, không ngừng phát triển – VietFuture Hồ Chí Minh là cánh tay nối dài để lan tỏa sứ mệnh giáo dục của VietFuture. 

Mặc dù là đứa con sinh sau đẻ muộn, bắt đầu mọi thứ từ con số 0 vào năm 2017 nhưng những gì VietFuture Hồ Chí Minh có thể đạt được đã khiến toàn bộ hệ thống của VietFuture trên khắp cả nước phải ngỡ ngàng, khâm phục.

Những con số vô cùng ấn tượng từ “đứa con trẻ tuổi” này là hơn 300 khóa học được tổ chức, 20.000 khọc viên được đào tạo chỉ trong 9 tháng. Sự lột xác mạnh mẽ của VF HCM cũng nhanh chóng như cách nó làm thay đổi cuộc đời những đứa trẻ đã tham dự các khóa học tại đây. Đây là kết quả của sự nỗ lực, là sự cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày của từng nhân viên vì một sứ mệnh duy nhất : “Thay đổi đất nước bằng con đường giáo dục”.

VietFuture-Ho-Chi-Minh

 

Nhận thức được rằng, nếu chỉ chú trọng vào thay đổi những vấn đề bề nổi của các con thì cũng chỉ là hành động hớt váng giống như bất kỳ những trung tâm về kỹ năng nào vẫn đang đào tạo hiện tại. Nếu muốn thay đổi cuộc đời phải bắt nguồn từ thái độ sống. Thay đổi nhận thức và giá trị cốt lõi của con người từ ý thức đến tiềm thức.

Khát vọng vươn xa.

2017 là một năm khởi đầu vô cùng tuyệt vời với những bước đi đầu tiên đầy ấn tượng. Bằng những giá trị vô cùng thiết thực mang lại cho các con, thay đổi cuộc sống và thay đổi con người từng đứa trẻ thông qua tri thức, VietFuture đã được tin tưởng hơn mức kỳ vọng. Năm 2018, Hồ Chí Minh sẽ chào đón đứa con thứ 2 để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của tất cả phụ huynh và học viên trên khắp khu vực phía Nam.

Mong rằng với tốc độ phát triển lớn mạnh của mình, VietFuture sớm có thể đạt được sứ mệnh của mình trên con đường giáo dục.

Một số hình ảnh của VietFuture Hồ Chí Minh

VietFuture-Ho-Chi-Minh

VietFuture-Ho-Chi-Minh

VietFuture-Ho-Chi-Minh