Về VietFuture

VietFuture – Sự ra đời và khát vọng
định vị Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới

Là 1 diễn giả, trainer nổi tiếng, chủ tịch của nhiều công ty xoay quanh việc đào tạo, phát triển cá nhân – anh Phạm Ngọc Anh luôn trăn trở với sứ mệnh: Định vị Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới thông qua việc tập trung phát triển con người.

Hiện tổ chức của anh đã có hàng triệu người theo học với học viên là các doanh nhân, người đi làm. Những khóa học về thay đổi tư duy, bán hàng, lãnh đạo,… đã giúp hàng ngàn người có những bước phát triển về công việc và cuộc sống – góp phần không nhỏ cho việc phát triển các công ty vừa và nhỏ. Mọi người biết ơn, yêu quý đặt cho anh biệt danh Mr Why hay Người truyền cảm hứng.
Tuy nhiên, anh vẫn đau đáu một câu hỏi: Thay đổi tư duy của những người trưởng thành – liệu có muộn? Trong khi thế giới phát triển từng giờ, và giáo dục vẫn còn đó rât nhiều những bất cập. Chúng ta có đang chỉ giải quyết phần ngọn???

Chính vì thế VietFuture ra đời vì một ước mơ và sứ mệnh chung tay thay đổi nền giáo dục mà ở đó, các con có đủ kiến thức, tài năng- nhưng với nền tảng của sự giáo dục là đạo đức, thái độ- là trách nhiệm, bổn phận với chính bản thân, gia đình, tổ quốc.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VIET FUTURE

Tối ưu hóa năng lực não bộ thông qua việc điều chỉnh phương pháp dạy và học cho thanh thiếu niên Việt Nam, định hướng lại thái độ sống tích cực, kiến tạo một thế hệ công dân mới thông minh, mạnh mẽ, ưu tú cho tương lai Việt Nam.

Đến năm 2025 trở thành công ty giáo dục thanh thiếu niên số 1 tại Việt Nam và hàng đầu Châu Á, đồng hành kiến tạo 50 nghìn công dân kiệt xuất đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Tại sao lại lựa chọn đào tạo học sinh THCS

11 – 15 Là lứa tuổi mà VietFuture ưu tiên lựa chọn để đào tạo vì độ tuổi nhạy cảm này đang từng bước có sự phát triển mang tính cách mạng.

Tuổi dậy thì giống như một con tôm đang thay vỏ: giọng nói biến đổi, thân hình lớn lên nhưng cử chỉ lại ngượng ngùng, tâm lý lại mỏng manh. Con đang bỏ cái vỏ trẻ con để thay vào chiếc vỏ người lớn.  Chính lúc này đây là lúc con yếu đuối nhất, cần được quan tâm và sẻ chia nhiều nhất….

Phương pháp và các chương trình đào tạo

Luôn có những phương pháp đào tạo tuyệt vời nhất được áp dụng tại VietFuture để giúp các con có thể tiếp cận kiến thức một cách tối ưu.

Với phương pháp ĐÀO TẠO GIA TỐC đã được kiểm nghiệm hiệu quả và phương châm tạo môi trường tích cực cho các em trong và sau khóa học, VietFuture cung cấp 3 khóa học chính nhằm cung cấp một giải pháp đồng bộ và toàn diện để các em phát triển theo phương pháp mới. Ba khóa học này đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các em, đồng thời tăng khả năng tương tác giữa phụ huynh với con em mình cũng như giữa giáo viên với học sinh.

Học sinh THCS

Khóa học “THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG” cung cấp kĩ năng sống, thái độ sống, phương pháp học tập, cho HỌC SINH

 

Cha mẹ

Khóa học “CHA MẸ TOÀN NĂNG” cung cấp tư duy cho BỐ MẸ để có thể trở thành người bạn lớn đồng hành cùng con, định hướng và khai phá các tiềm năng của con.

 

Giáo viên THCS

Khóa học “NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG” chia sẻ các phương pháp truyền cảm hứng, giảng dạy cho THẦY CÔ thông qua ứng dụng “ Đào tạo gia tốc”

 

Lộ trình phát triển