Tuổi Teen và những bước ngoặt thay đổi cuộc đời.

11 – 15 Là lứa tuổi mà VietFuture ưu tiên lựa chọn để đào tạo trong Thiếu Niên Siêu Đẳng vì độ tuổi nhạy cảm này đang từng bước có sự phát triển mang tính cách mạng. 

Tuổi dậy thì giống như một con tôm đang thay vỏ: giọng nói biến đổi, thân hình lớn lên nhưng cử chỉ lại ngượng ngùng, tâm lý lại mỏng manh. Con đang bỏ cái vỏ trẻ con để thay vào chiếc vỏ người lớn.  Chính lúc này đây là lúc con yếu đuối nhất, cần được quan tâm và sẻ chia nhiều nhất.  

Ở giai đoạn này, sự hình thành mạnh mẽ nhất của các con là về nhân cách, phát triển tâm sinh lý, định hình ước mơ, lý tưởng, thu nạp kiến thức và kỹ năng. Từ đó quyết định tới tính cách, tư duy và hành động trong tương lai của các con. Các con lứa tuổi này luôn tò mò học hỏi, thích khám phá thế giới xung quanh nhưng chưa đủ trưởng thành và vững vàng để phân biệt được mọi điều tốt xấu, những điều nên làm và những điều không nên làm.

thieu-nien-sieu-dang

Chính vì vậy, Vietfuture với những chương trình đào tạo chuyên sâu sẽ đánh thức con người khổng lồ bên trong các con, giúp các con tự tin pháp triển chính mình, định hướng đúng đắn trong cuộc sống, có trách nhiệm hơn với bản thân để xây dựng một tương lai tốt đẹp và tích cực hơn cho chính mình và những người xung quanh.

Bên cạnh việc xác định đào tạo các con là trung tâm, chúng tôi tin rằng gia đình và nhà trường cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của con. . Chính vì vậy, song hành với “Thiếu Niên Siêu Đẳng” VietFuture cung cấp hai khóa học khác dành cho phụ huynh “Cha Mẹ Toàn Năng” và giáo viên “Người Truyền Cảm Hứng” nhằm tạo ra một giải pháp toàn diện cho sự phát triển bền vững của con.