Trường tiểu học I-sắc-Niu-tơn chào thứ Hai cùng chuyên đề “YÊU THƯƠNG và BIẾT ƠN”

Chào đón một tuần mới đầy hứng khởi, sáng nay thầy và trò Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức lễ chào cờ đầu tuần để tổng kết những thành tích của tuần học vừa qua, cùng nhau triển khai những kế hoạch của một tuần mới. Đặc biệt hơn trong Lễ chào cờ tuần học 31, thầy và trò nhà trường còn vui mừng chào đón diễn giả Đào Tấn Thành – Trưởng phòng Đào tạo công ty cổ phần VietFuture, đến và trò chuyện cùng các con học sinh với chủ đề “Yêu thương và biết ơn”, đây là một trong chuỗi những hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Diễn giả Đào Tấn Thành

Trong buổi gặp gỡ và giao lưu giữa thầy cô giáo cùng học sinh của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn với diễn giả Đào Tấn Thành, các con được lắng nghe nhiều câu chuyện xúc động về lòng biết ơn và sự yêu thương đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô …Các con cũng nắm được quỹ thời gian trung bình của mỗi người, thông điệp thời gian trọn vẹn để từ đó thấy được giá trị quan trọng của sự yêu thương và biết ơn trong cuộc sống. Đã có những dòng lệ rơi và tiếng khóc nghẹn, các con học sinh thực sự có một buổi học đầy ý nghĩa, hiểu mình hơn, hiểu những vất vả, những yêu thương của cha mẹ và thầy cô dành cho mình hơn, hiểu những giá trị cốt lõi của cuộc sống hơn và thấu hiểu lòng biết ơn cùng trái tim nhân hậu.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu gặp gỡ:

Học sinh I-sắc-Niu-tơn tích cực hưởng ứng và giao lưu

Các con xúc động khi lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả Đào Tấn Thành

 

Diễn giả Đào Tấn Thành cùng Ban giám hiệu trường I-sắc_Niu-tơn

Nhà trường mong rằng, mỗi học sinh sau khi được lắng nghe những chia sẻ sẽ hiểu thêm được những điều đẹp đẽ mà lòng biết ơn đem lại, thấu hiểu để yêu thương, biết thể hiện thông qua thái độ sống tích cực và các việc làm cụ thể hàng ngày để mang lại niềm vui cho bố mẹ, thầy cô bằng những hành động quan tâm ý nghĩa hay thành tích rèn luyện và học tập của bản thân.

Hi vọng hoạt động trên sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng VietFuture để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh.