TRẠI HÈ VIETNAM AIRLINES – CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ HUẤN LUYỆN PHI CÔNG VÀ TIẾP VIÊN HK “NHÍ” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

“Con ước mơ lớn lên muốn làm phi công Con mong muốn sau này trở thành tiếp viên hàng không Con ấp ủ, nuôi dưỡng giấc mơ hàng không ngay từ khi còn nhỏ…”

Trại Hè Vietnam Airlines – Chương trình trải nghiệm hướng nghiệp thông qua những hoạt động huấn luyện thực tế ngoài trời như một phi công và tiếp viên hàng không đích thực – Mở ra cơ hội giúp con rèn luyện THỂ CHẤT khỏe mạnh, thiết lập TƯ DUY đúng đắn, trui rèn KỸ NĂNG vững vàng và xây dựng THÁI ĐỘ SỐNG tích cực theo tiêu chuẩn hãng hàng không quốc gia.

Trại hè VNA chính là bước chuẩn bị chất lượng, giúp con từng bước đến gần hơn với ước mơ Phi công và Tiếp viên hàng không tương lai, tiếp thêm cho con động lực học tập và rèn luyện không ngừng vì mục tiêu lớn phía trước.

Không có ước mơ nào là xa vời và cũng không có công việc nào là dễ dàng. Nhưng với tâm huyết dành cho thế hệ tương lai, TRẠI HÈ VIETNAM AIRLINES tự tin sẽ mang đến những hành trình ý nghĩa, đồng hành cùng thế hệ trẻ VN chắp cánh tương lai, sải cánh vươn cao tới những chân trời mới.

Trải nghiệm ngay TRẠI HÈ VIETNAM AIRLINES