TRẠI HÈ THIẾU NHI SIÊU ĐẲNG – KỲ NGHỈ HÈ “KHÔNG ĐIỆN THOẠI”

TRẠI HÈ THIẾU NHI SIÊU ĐẲNG – KỲ NGHỈ HÈ “KHÔNG ĐIỆN THOẠI”

Hóa thân thành những “lữ khách nhí” trên chuyến hành trình đi tìm những giá trị tích cực và lan tỏa tình yêu thương trong cuộc sống. Trại hè THIẾU NHI SIÊU ĐẲNG là một trạm dừng chân hoàn hảo trên hành trình ấy để các bạn nhỏ từ 5 – 8 tuổi có có hội khám phá thêm nhiều điều mới lạ về thế giới xung quanh.

TRẠI HÈ THIẾU NHI SIÊU ĐẲNG – Chương trình dành riêng cho trẻ từ 5 – 8 tuổi là điểm đến lý tưởng để các con có cơ hội cùng học – cùng chơi – cùng trải nghiệm với những hoạt động ngoài trời có 1-0-2 vô cùng thú vị, hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng một mùa hè đầy ý nghĩa.

Tham gia Trại hè, các cọn nhận được nhiều điều hơn bố mẹ nghĩ:
Tự chăm sóc bản thân, không dựa dẫm bố mẹ
Học cách lãnh đạo bản thân, dẫn dắt những người xuất chúng hơn mình để rèn luyện tư duy người thủ lĩnh
Tự tin thể hiện bản thân, mạnh dạn trình bày quan điểm.
Thấu hiểu và chia sẻ yêu thương
Rèn luyện khả năng làm việc nhóm
Nâng cao khả năng quan sát để giải quyết vấn đề
Suy nghĩ tích cực để vượt qua khó khăn

Nhằm hướng đến một kỳ nghỉ hè không điện thoại, lành mạnh và an toàn. Hành trình “sống thật” 2 ngày 1 đêm tại trại hè sẽ đem đến cho các con những bài học đáng nhớ, những trải nghiệm khó quên và những người bạn mới từ khắp bốn phương đổ về chung một đội.

Đừng để để mùa hè của con trôi qua một cách lãng phí với điện thoại, đừng vô tình “giết chết” tuổi thơ của con bằng điện tử… Đồng hành cùng Viefuture để chứng kiến những chuyển biến tích cực từ suy nghĩ – thái độ – hành động của con bằng những trải nghiệm học tập của riêng mình.