TÌM LẠI ĐỘNG LỰC CHO CHÍNH MÌNH

Những phản hồi yêu thương, hay chia sẻ nhỏ của những học viên nhí như dưới đây cũng đủ để trở thành động lực cho VietFuture cố gắng và hoàn thiện hơn nữa, để mang lại những khóa học thú vị – hấp dẫn –chất lượng cho các em.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe chút tâm sự của một bạn học viên giấu tên nhé!

Em chào các anh chị của VietFuture!

Sau khi tham gia khóa học em đã nhận ra được rất nhiều điều và cũng đang bắt đầu thay đổi chúng mỗi ngày.

Em tự nhận mình là một cô gái lười biếng, chưa làm việc gì đã nghĩ đến việc không thành công, sợ cái nọ sợ cái kia và không dám thay. Tất cả mọi thứ đều được lên dây cót sẵn từ ăn gì, học gì hay chơi cái gì đã được bố mẹ em lên lịch hơn.

Cho nên, cuộc sống của em ngày ngày đều diễn ra như vậy, thực sự khá nhàm chán và em cảm thấy mình không có mục tiêu cho chính cuộc sống của mình. Đương nhiên nó cũng chôn vùi cả động lực học tập và mơ ước của em các anh chị ạ!

Nhưng tấm vé THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG đã giúp em một lần nữa khơi dậy là ƯỚC MƠ – ĐAM MÊ và đặc biệt là có ĐỘNG LỰC – NIỀM TIN vào cuộc sống.

Các anh chị chả nói gì xa xôi, viển vông mà đều là những cái rất gần gũi, lại rất cần thiết cho chúng em. Vì thế, em cảm thấy rất hấp dẫn, mỗi một lời của các anh chị giống như sự chia sẻ, thủ thỉ nhẹ nhàng với cô em gái của mình.

Nhưng các anh chị không biết rằng, các anh chị đã giúp em tìm thấy được ƯỚC MƠ, MỤC ĐÍCH sống của cuộc đời mình. Em đã biết em cần phải làm gì và nên làm gì. Em rất hạnh phúc và biết ơn vì điều đó.

Cuộc sống của em có lẽ giờ nó mới thực sự được bắt đầu. Em cũng thấy việc học nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Vì em biết em học để làm gì? Ý nghĩa của việc học ra sao…?

Những bài học ý nghĩa, đơn giản và giàu giá trị cho đến giờ vẫn đọng lại trong tâm trí và em đã áp dụng được khá nhiều điều vào cuộc sống của mình.

Qủa thật, Thiếu niên siêu đẳng đã thực sự giúp em lấy lại niềm tin vào cuộc sống này. Sống cho chính mình chứ không phải là một người máy đã được lập trình sẵn.

Cuối cùng, em chỉ muốn cảm ơn các anh chị của VietFuture đã mang lại cho em và nhiều bạn học viên tuổi teen khác một khóa học ý nghĩa và bổ ích, hấp dẫn đến như vậy.

Hy vọng sẽ có nhiều khóa học bổ ích hơn nữa và “Thiếu niên siêu đẳng” có thể đến với nhiều bạn nhỏ để tất cả chúng em có được những kỹ năng sống tốt nhất cho mình.”