Tiết lộ thú vị về “ngôn ngữ cơ thể” – Bài giảng kỹ năng sống cần thiết với học sinh hiện nay

Những bí mật thú vị về ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp chúng ta hiểu được suy nghĩ và cảm nhận của người khác mà không cần thông qua lời nói. Đây là một kỹ năng rất hữu ích cho học sinh hiện nay, và chủ đề này đã được Vietfuture đưa đến cho học sinh trong tiết học trải nghiệm của trường THCS Phan Chu Trinh.

Ngôn ngữ cơ thể là từ chúng ta vẫn thường được nghe nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên để định nghĩa được thế nào là ngôn ngữ của cơ thể thì không phải ai cũng biết. Và mở đầu chương trình, thầy cô đã giải thích cho các em hiểu thế nào là “Ngôn ngữ cơ thể” và lợi ích khi các em học hỏi được kỹ năng này.

Có rất nhiều ngôn ngữ cơ thể khác nhau mà các bạn có thể bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và để học sinh có cái nhìn rõ hơn về điều này, các thầy cô đã lồng ghép kiến thức với những trò chơi, câu đố thú vị để giúp các em vừa học tập, vừa tư duy tốt hơn mà không bị nhàm chán.

Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều bài học thú vị cho các học sinh. Đồng thời, cũng qua buổi ngoại khóa này, Ban giám hiệu nhà trường cũng như Vietfuture mong muốn các em sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích áp dụng vào cuộc sống, cũng như là những phút giây giải trí vui vẻ để học tập được hiệu quả hơn.