"Thiếu niên siêu đẳng" mang đến điều gì cho em?

“Chào các anh chị ạ!

Hôm nay em đã lấy hết can đảm để viết thư về cho các anh chị. Em thấy các bạn sau khi học xong “Thiếu niên siêu đẳng” của bên mình đều chia sẻ sự thay đổi và niềm vui của mình với các anh chị. Nên em cũng muốn được khoe một chút về thành tích của mình sau khi học xong khóa học kỹ năng sống bổ ích này ạ!

Trước đây, chỉ cần nhắc đến chữ Toán thôi là người em như có một phản xạ tự nhiên giật mình, lo sợ. Bởi em ghét môn toán, sợ môn toán. Không hiểu sao mỗi lần nhìn đến những con số tính toán nó khiến em căng thẳng đến thế.

Điểm trung bình môn toán của em có lẽ là xếp vào loại thấp nhất nhì lớp. Mỗi lần tổng kết, họp phụ huynh về là em lại bị bố mẹ em tra tấn về vấn đề này, là “tại sao con lại học dốt như thế? Kỳ sau môn toán con phải đạt điểm 8, 9 cho bố mẹ…”

Những điều đó càng khiến môn toán trở thành môn ác mộng, kinh hoàn của em. Nỗi sợ hãi mỗi khi đi học của em cũng chỉ vì môn toán.

Em tự nhận thấy mình đã cố gắng rất nhiều trong việc cải thiện tình hình điểm số của môn toán nhưng kết quả vẫn không có mấy khởi sắc. Em thật sự khiến cha mẹ thất vọng, bạn bè chê cười.

Nhưng không ai có thể tưởng tượng được một người sợ học, ghét học toán như em lại có thể chủ động nói đến việc học toán, xung phong lên bảng làm bài tập…

Tất cả là nhờ có khóa học THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG, các anh chị đã cho em thấy được học toán không hề khó nếu như nắm được những công thức, phương pháp học tập logic.

Trước em luôn ở trong tình trạng căng thẳng, sợ hãi vì điểm số và học để chống đối nhưng giờ em thấy được niềm vui trong việc học môn toán. Em đón nhận và học môn toán với tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn nên mỗi khi giải được một bài toán dù rất đơn giản và nhỏ nhưng em cũng thấy rất vui và tự ăn mừng theo cách riêng của mình mà Thiếu niên siêu đẳng đã dạy để ghi dấu thành công.

Không có gì quá lớn lao đúng không ạ? Nhưng đối với em khi bước qua được nỗi sợ hãi học tập về môn Toán là điều tuyệt vời lắm rồi. Hơn nữa, em cũng thấy được rằng, em không nhất thiết phải gò bó bắt ép bản thân học thật giỏi môn toán trong khi em là một người thiên về hoạt động não phải với các môn nghệ thuật.

Điều đó, em cũng đã nói và phân tích cho cha mẹ. Cha mẹ cũng đã hiểu hơn sau khi tham gia học Cha mẹ toàn năng của bên mình, nên đã không bắt ép em phải học thật giỏi môn toán nữa thay vào đó em có thể phát huy những sở trường, điểm mạnh của mình.

Em hạnh phúc về điều đó lắm các anh chị ạ. Vì thế hôm nay em muốn được chia sẻ niềm vui cũng như nói lời cảm ơn chân thành của mình đến với các anh chị trong ban tổ chức của VietFuture đã mang lại cho bọn em một khóa học ý nghĩa, hấp dẫn và thú vị đến vậy ạ.”

Một bạn học viên vô cùng đáng yêu và vui vẻ phải không ạ? Những lời tâm sự của em thực sự là món quà lớn đối với VietFuture. Hy vọng sẽ còn nhận được thật nhiều những câu chuyện nho nhỏ nhưng đáng yêu như vậy của các em.