Thiếu Niên Siêu Đẳng và chia sẻ của bạn Nguyễn Hà My (K49- Hà Nội 08,09/07/2017)

Thiếu niên siêu đẳng khóa học K49 đã đi qua, VIETFUTURE tiếp tục chứng kiến những gương mặt rạng ngời, vui vẻ của các em học sinh khi đã vượt qua được những giới hạn của bản thân.

VIETFUTURE luôn ấp ủ một tâm niệm rằng có thể đánh thức người khổng lồ đang ngủ yên trong tất cả các thiếu niên trên toàn Việt Nam. Nơi các em không chỉ được dạy những phương pháp tối ưu việc học trên trường lớp mà còn học cách đánh thức con người tiềm năng trong chính mình với một thái độ sống tích cực thông qua các học phần, xen kẽ các câu chuyện ý nghĩa, hài hước về việc chịu trách nhiệm đến cùng, biết ơn để có hạnh phúc, quy luật cho và nhận, vượt qua chính mình, hạnh phúc từ sự phát triển.

Khóa học thiếu niên đẳng K49, cô bé Nguyễn Hà My đã để lại nhiều ấn tượng cho đội ngũ VIETFUTURE bởi sự chuyển mình tuyệt vời của em.

“Khóa học này rất là thú vị và bổ ích, các anh trainer rất hài hước, vui tính và truyền tải những thông điệp rất là dễ hiểu bằng hình ảnh chứ không phải những dòng kiến thức khô khan như những cô giáo trên bục giảng hàng ngày. Còn những anh coach rất là nhiệt tình và giúp đỡ bọn em, cũng rất là vui tính và tốt bụng. Trước đây em là con người khá lười học và cũng không có khả năng tập trung khi học…em đã quyết tâm đi học khóa học thiếu niên siêu đẳng. Sau khi học xong khóa học, em đã đạt được một trình độ cao hơn…”