Hành trình vươn lên vị trí dẫn đầu từ con số không

Thiếu niên siêu đẳng đột phá không chỉ là lớp học mà nó đã trở thành tương lai của vô vàn những đứa trẻ đang chập chững trưởng thành. Chứng kiến những thay đổi đột phá của từng học viên một là điều hạnh phúc nhất của VietFuture.  

Gia Huy – một cậu bé 4 mắt, có chút nghịch ngợm và bướng bỉnh so với vẻ ngoài thư sinh của mình vẫn luôn là mối bận tâm của cha mẹ mỗi ngày. Ở cái độ tuổi lưng chừng, nửa người lớn nửa trẻ con này có quá nhiều thay đổi mỗi ngày khiến Huy  luôn loay hoay tìm kiếm sự khác biệt trong chính bản thân mình và đôi khi có chút chệch hướng.

Vì luôn giữ ở mức “ BÁO ĐỘNG” nên Huy cũng  cảm thấy  khá áp lực từ bạn bè và gia đình.  Và chính cái sự “áp lực” nhạt nhòa ấy đã thôi thúc em đi TÌM KIẾM SỰ BỨT PHÁ trong chính mình.

KHI RÀO CẢN LỚN NHẤT CHÍNH LÀ BẢN THÂN MÌNH. 

Giống như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác, Gia Huy thường hay mắc phải những SAI LẦM cơ bản như:
 Không tin tưởng vào khả năng của bản thân
 Thường bao biện, đổ lỗi khi không hoàn thành mục tiêu
 Dễ nản trí, không kiên trì
 Bị xao nhãng bởi mạng xã hội và các thiết bị công nghệ
 Chưa tìm ra phương pháp tối ưu để hứng thú với việc học nhiều hơn.

Đối với Gia Huy, khó khăn lớn nhất chính là vượt qua được chính mình. Bản thân Huy biết mình đang gặp phải rất nhiều những khuyết điểm nhưng lại không thể có động lực để thay đổi chúng và đôi khi Huy cũng tự ” coi thường” chính bản thân mình. Vì thế thất bại là điều vô cùng dễ hiểu.

 

KHI TUYỆT VỌNG NỐI TIẾP NHỮNG TUYỆT VỌNG. 

Rất nhiều những bạn trẻ có thể thay đổi tích cực hoàn toàn khi tham gia thiếu niên siêu đẳng đột phá khiến Huy và gia đình đã vô cùng kỳ vọng con có thể giống như những bản trẻ ấy  tìm kiếm được những giải pháp phát triển cho riêng mình.

Thế nhưng đời không như là mơ, mặc dù đã tham gia Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá nhưng mọi chuyện cũng chẳng thể khả quan hơn. Chặng 1 Gia Huy bị CHOÁNG NGỢP bởi những phương pháp học tập mới lạ cùng lượng kiến thức siêu lớn khiến em mất kiểm soát, không thể CÂN BẰNG giữa việc học trên trường và tại trung tâm.
Âm 53 điểm cho 10 bài tập lớn trong vòng 1 tháng. Shock và quá bất ngờ bởi chính cha mẹ và học viên khiến em muốn bỏ cuộc
Nhưng tới giây phút Trainer có thể CẢM HÓA và khiến em nhận ra rằng: sự chăm chỉ có thể giúp em học phép cộng, phép trừ chứ không thể khiến em nhanh nhạy khi học tính nhân, chia. Mọi thứ bắt đầu THAY ĐỔI.

THÀNH CÔNG TÌM RA ” BÍ MẬT CỦA MAY MẮN”

thieu-nien-sieu-dang-dot-pha

Lội ngược dòng vươn lên vị trí TOP 2 vì từ tháng thứ hai và đạt giải vô địch của năm – những thứ tưởng chừng như không thể. Nhưng với sự cố gắng kiên trì bền bỉ và những phương pháp Vietfuture dành riêng cho Huy – mọi thứ dần trở nên tốt đẹp hơn. Huy nhận ra rằng, mọi may mắn đều có thể nắm giữ từ nỗ lực của bản thân.

– Thiết lập thời gian biểu và kiên trì hoàn thành đúng mục tiêu
– Thường xuyên gặp gỡ Trainer để trực tiếp cải thiện kiến thức môn học trao đổi cùng coach những khó khăn gặp phải để được kịp thời hỗ trợ và điều chỉnh phương pháp học tập
– Áp dụng triệt để những phương pháp học tập tối ưu được thiết kế dành riêng cho học viên
– Được kết nối trong cộng đồng Thiếu Niên Siêu Đẳng cùng khích lệ nhau học tập.
– Và điều đặc biệt nhất chính là cha mẹ quá nhiệu tình cùng con nỗ lực phấn đấu
Không phải các bạn khác học kém đi hay không phát triển mà Gia Huy khi tìm thấy HƯỚNG ĐI của mình đã PHÁT TRIỂN quá mạnh mẽ.
 Điều hạnh phúc nhất của VietFuture là nhìn thấy những nỗ lực cố gắng từ chính các em. VF tin rằng, các em có thể vượt qua chính mình trong một cộng đồng nhỏ thì bất cứ khi nào cũng có thể vươn ra biển lớn với ý chí của chính mình.

Thiếu niên siêu đẳng đột phá – Bứt phá để trở thành một thiếu niên toàn diện