Thiếu Niên Siêu Đẳng đón Noel thú vị cùng “Cô bé bán diêm thời @”

Lễ giáng sinh (Noel) đã trở nên quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam và dần trở thành một lễ hội văn hóa được chào đón nhất trong năm.

Với các em nhỏ, Noel là dịp được bày tỏ ước nguyện của mình, các em vô cùng thích thú khi được ông già Noel tới tặng quà. Với các Thiếu niên siêu đẳng của VietFuture cũng không phải là ngoại lệ. Và mùa Đông năm nay, các em đã thực sự sống trong không khí đêm Noel với “Dạ tiệc ánh sáng”, đó là món quà ý nghĩa mà Công Ty CP Đào Tạo VietFuture tặng cho các em học viên.

1

Trong năm 2015, VietFuture  đã được được trên 1000 các em nhỏ trong lứa tuổi 10 – 15 theo học, và từng ngày, từng giờ các em đang có những chuyển biến vô cùng tích cực.

Mục đích đầu tiên của chương trình là tạo ra một sân chơi độc đáo, mang đậm sắc màu tuổi thơ dành tặng các em. Những tiết mục âm nhạc do chính các Thiếu Niên Siêu Đẳng trình diễn, phần ảo thuật chuyên nghiệp và vở hài kịch “Cô Bé Bán Diêm thời @” thật sự mang tới cho các em không gian giải trí tuyệt vời sau những ngày thi học kỳ 1 căng thẳng. Câu chuyện do chính các em học sinh kể nên thông qua những trò chơi, những chia sẻ từ những “lời ước” của chính “Cô bé bán diêm”. Từ con ngỗng quay, đến lò sưởi, cho đến những ước mơ được gặp mẹ, luôn được hiện hữu thông qua những lời kể dí dỏm của các em thiếu niên.

2

Bên cạnh đó, tâm điểm và chủ đạo của chương trình là không gian ngập tràn của những ngọn nến do các em thắp lên. Chúng biểu trưng cho tình yêu thương, sẻ chia và hướng tới những bạn nhỏ đang có hoàn cảnh khó khăn. VietFuture đã thông qua Dạ Tiệc Ánh Sáng truyền tải tới các em: Ánh sáng tuyệt vời nhất là ánh sáng của lòng nhân ái. Các em sẽ nhận ra được giá trị của yêu thương lớn đến nhường nào. Đây cũng chính là thông điệp chủ đạo của chương trình.

Cũng trong chương trình, qua một thời gian dài chiêm nghiệm, học hỏi và đúc kết, VietFuture chính thức cho ra mắt Quỹ Khuyến Học VietFuture với tôn chỉ “Ươm mầm tương lai Việt”. Quỹ sẽ đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi cả nước. VietFuture mong muốn góp một chút sức lực cùng với cộng đồng từng bước, từng bước đem những giá trị đích thực và cần thiết đến với các em.

3

Chúng tôi đã không phải thất vọng, chương trình diễn ra ngập tràn tiếng cười và niềm hạnh phúc. Sự hân hoan và xúc động hiện rõ không chỉ trên gương mặt các em thiếu nhi mà còn cả các bậc phụ huynh có mặt trong “Dạ Tiệc Ánh Sáng”. Bên cạnh đó, một lần nữa các em thấu hiểu triết lý về sự CHO ĐI – nền móng căn bản xây đắp nên một con người với nhân cách tốt.

Dạ Tiệc Ánh Sáng chỉ là một trong chuỗi hành trình đồng hành cùng các em nhỏ của VietFuture. Điểm đến tiếp theo sẽ là chương trình chào đón năm mới Âm Lịch 2015. Quỹ Khuyến Học VietFuture được ra đời không chỉ đánh dấu thành tựu của toàn thể cán bộ CNV VietFuture mà còn là tín hiệu mừng cho cộng đồng và xã hội.

Theo Pháp Luật và Gia Đình
http://phapluatgiadinh.vn/thieu-nien-sieu-dang-don-noel-thu-vi-cung-co-be-ban-diem-thoi-a-7830.html