Tắt điện thoại – Đừng để công nghệ làm gia đình không còn là tổ ấm

Dưới đây là tâm sự của một cô bé đáng thương đã bị cha mẹ BỎ RƠI vì công nghệ .

“Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ vì vậy cháu muốn gửi lời cảm ơn đến những công việc khó khăn mà mẹ vẫn làm hàng ngày và làm gì đó cho mẹ. Đầu tiên, cháu kể cho mẹ một câu chuyện, nhưng mẹ dường như không thích nó và cứ nhìn vào điện thoại của mình. Tâm trạng của cháu trở nên tồi tệ hơn. Sau đó cháu nghĩ rằng mẹ sẽ hài lòng hơn nếu cháu chúc mừng mẹ”.

“Cháu đã chúc mừng mẹ, nhưng mẹ vẫn nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình khiến cháu thậm chí còn buồn hơn. Vì vậy cháu nghĩ rằng cách này không hiệu quả. Cháu nghĩ rằng sẽ massage lưng cho mẹ nên đã massage cho lưng mẹ với hết khả năng của mình, nhưng mẹ vẫn nhìn vào điện thoại mà không hề nở một nụ cười nào. Cháu thực sự buồn, vì vậy đã quyết định sẽ rửa chân cho mẹ”.

“Chỉ khi cháu rửa chân, mẹ mới ngừng nhìn vào điện thoại. Cháu cảm thấy vui hơn và nói mẹ rằng cháu đã cố gắng hết sức. Cháu muốn được nhận những lời khen ngợi từ mẹ khi đã rửa chân xong, nhưng mẹ chỉ nói với một giọng điệu nghiêm trọng: ‘Thật tốt khi con rửa chân mẹ vào ngày hôm nay, nhưng con cần phải cố gắng nhiều hơn nữa’”.

“Cháu đã ngây ra nhìn vào mẹ trước khi mẹ bước ra khỏi phòng và nói: “Nhanh lên, hãy viết nhật ký của con đi”, và đóng cửa lại. Cháu đã trải qua ngày Quốc tế Phụ nữ buồn như vậy”.

Một đứa trẻ đã tìm mọi cách gây sự chú ý đến cha mẹ từ việc trò chuyện, masage hay rửa chân nhưng thứ nhận lại được sau cùng không phải là sự quan tâm và lắng nghe mà chỉ là những lời giáo huấn phải thế này, thế kia. Chúng đã tổn thương và buồn phiền biết mấy. Công nghệ đã vô tình cướp đi cha mẹ của chúng từ lúc nào không hay..


Chính vì thực tế trên đang diễn ra trong rất nhiều gia đình đã thôi thúc chúng tôi làm nên sự kiện “Tắt điện thoại – Dành trọn cho con” Một sự kiện nhằm kết nối những người vốn dĩ rất gần nhau về khoảng cách địa lý nhưng lại ngăn cách bởi những thế giới khác nhau bởi vì sự ngăn cách của công nghệ.

???? SỰ KIỆN BÙNG NỔ THÁNG 11

???? TẮT ĐIỆN THOẠI – DÀNH TRỌN CHO CON. Một sự kiện ý nghĩa được tổ chức bởi VietFuture – Sân chơi kết nối tất cả cha mẹ có thể gần và hiểu các con nhiều hơn.

➡ KHÔNG điện thoại, KHÔNG công việc, hiện diện 100% bên con

➡ Dành cho con món quà quý giá nhất- là THỜI GIAN của cha mẹ

➡ Trải nghiệm những trò chơi cùng nhau và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên con

⏰ Thời gian: 25/11/2017

???? Địa điểm : Phố đi bộ Hồ Gươm

???? Tim hiểu thêm tại : http://bit.ly/2gqPYKK