Tặng Ebook Nói Sao Để Khích Lệ Và Giúp Con Trưởng Thành

Bạn có biết: 80% sự thành công của con bắt nguồn từ sự quan tâm của cha mẹ?.

Lời nói, sự động viên, khích lệ của cha mẹ là vô cùng quan trọng đối với quá trình trưởng thành và phát triển của con. Vì lý do đó, VietFuture dành tặng ebook tới các bậc phụ huynh cuốn ” Nói sao để khích lệ con trưởng thành” với mong muốn thế hệ tương lai sẽ dành được những điều tốt đẹp nhất .

Nội Dung Của Cuốn Ebook Nói Sao Để Khích Lệ Con Trưởng Thành

Cha mẹ nào cũng muốn con cái mình được an toàn và hạnh phúc. Không ai cố tình làm cho một đứa trẻ cảm thấy sợhãi, xấu hổ, khó chịu hay lạc lõng. Thế nhưng trong quá trình trưởng thành, nhiều đứa trẻ dần có những tính cách không mong muốn, không có được cảm giác an toàn và thái độ tôn trọng chính mình hay với những người xung quanh.

Cha mẹ muốn con cái là người lịch sự nhưng họ lại tỏ ra thô lỗ, muốn chúng gọn gàng ngăn nắp nhưng bản thân lại rất bừa bãi, muốn chúng tự tin nhưng lại luôn bất an, muốn chúng hạnh phúc nhưng chính họ lại thường không như vậy.

tang-ebook

Cha mẹ có thể giúp mỗi đứa trẻ trở thành một người tốt, có lòng trắc ẩn, ý chí và lòng dũng cảm, một con người sống bằng sức mạnh nội tâm và niềm tin vào sự công bằng. Để đạt đến những cái đích nhân bản đó, cha mẹ cũng cần phải học những phương thức rất nhân bản.

Chúng tôi đã làm việc rất nhiều năm với các bậc cha mẹ, theo cả hình thức gặp gỡ cá nhân, điều trị tâm lý nhóm lẫn các hội thảo về phương pháp làm cha mẹ.

Cuốn sách này là kết quả của những trải nghiệm đó. Đây là một bản hướng dẫn mang tính thực hành, nó đưa ra gợi ý và giải pháp ưu việt cho những tình huống tâm lý thường nhật, đưa ra những lời khuyên cụ thể dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong giao tiếp, để các bậc phụ huynh có thể chung sống với con cái trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau.

♥♥♥  TẢI ngay món quà tặng Ebook tuyệt vời này trước khi nó bị gỡ xuống với các bước đơn giản sau:

 Bước 1: Like trang Fanpage: https://www.facebook.com/vietfuture1/?fref=ts

 Bước 2: Điền thông tin và download tại form:

[ninja_form id=6]