SỰ TRỞ LẠI CỦA “CHA MẸ TOÀN NĂNG” – KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC BẬC CHA MẸ

Cha Mẹ Toàn Năngkhóa học duy nhất dành cho cha mẹ tại Việt Nam chỉ ra những phương pháp có thể ÁP DỤNG NGAY để khai phá những khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người – với bất kì lứa tuổi nào. Và những phương pháp này, đặc biết hiệu quả với trẻ từ 0-15 tuổi. Bất cứ bậc CHA MẸ nào sau khi tham gia khóa học cũng có thể nhìn nhận được NĂNG LỰC TIỀM ẨN, các dạng TRÍ THÔNG MINH của con mình và định hướng các CÔNG CỤ thúc đẩy con học tập và phát triển toàn diện.

Trong quá trình thực hiện khóa học, VietFuture nhận được 85% phản hồi tích cực của những bậc phụ huynh sau khi tham gia khóa học Cha Mẹ Toàn Năng. Bằng việc áp dụng những phương pháp được chia sẻ trong khóa học, đa số các bậc phụ huynh đều học và áp dụng cách thức giúp thu hẹp khoảng cách giữa cha mẹ và con cái đồng thời khai phá ra năng lực thực sự trong con. Để đáp lại sự ủng hộ của các bậc cha mẹ, VietFuture hứa hẹn sẽ đem đến nhiều giá trị bổ ích hơn nữa trong khóa học “Cha Mẹ Toàn Năng” sắp tới.

Tham gia khóa học “CHA MẸ TOÀN NĂNG” cha mẹ sẽ :

 • – Tìm ra điểm chung của các phương pháp, quan điểm dạy con tiên tiến trên thế giới và ứng dụng dễ dàng.
 • – Hiểu rõ về “học thuyết đa trí thông minh” – và cách thức ứng dụng ngay lập tức nhằm phát huy năng khiếu đa dạng cho con ở mọi độ tuổi.
 • – Khám phá và ngạc nhiên những tài năng tiềm ẩn bên trong con.
 • – Đối thoại “hòa bình”, vĩnh biệt roi vọt.
 • – Nắm những bí mật để dạy con bất kể kỹ năng nào .
 • – Cách đơn giản để dạy con trân trọng và quản lý tiền bạc ngay lập tức.
 • – Tối ưu tiềm năng của con.
 • – Và còn rất nhiều đang chờ CHA MẸ khám phá…

Trainer của khóa học “CHA MẸ TOÀN NĂNG” là ai ?

Chuyên gia đào tạo : Phạm Ngọc Anh

 • – Chủ tịch của dự án “Chắp cánh tương lai Việt” với các lộ trình để kiến tạo 1 lớp công dân ưu tú trên nền tảng giáo dục tiên tiến bằng việc tối ưu hóa năng lực não bộ thông qua việc điều chỉnh phương pháp dạy và học, định hướng thái độ sống tích cực cho thanh thiếu niên Việt Nam với các seri các khóa học “Thiếu Niên Siêu Đẳng”- dành cho học sinh cấp 2, “Cha Mẹ Toàn Năng” – dành cho các bậc cha mẹ, “Người Truyền Cảm Hứng” – dành cho các thầy cô .
 • – Có 16 năm về đào tạo và phát triển con người, được học viên yêu mến gọi là Why bởi triết lý WHY (tại sao cần hành động) trước mỗi phần HOW(hành động thế nào).
 • – Chia sẻ dựa trên sự trải nghiệm, ứng dụng thành công các nghiên cứu nuôi dạy con và trải nghiệm thực tế của một người cha có 3 đứa con.
 • – 2015 – Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc lần 1
 • – 2014 – Trí Thức tiêu biểu về sự nghiệp phát triển thủ đô

Chị NGUYỄN THỊ BÌNH

  • – Nguyên Thạc sĩ tâm lý của Đại Học Sự Phạm Hà Nội
  • – Chuyên gia cố vấn chương trình và đào tạo giáo viên tại Clever Land
  • – Hỗ trợ dịch vụ giáo viên giáo dục sớm, can thiệp sớm dành cho trẻ tự kỉ, tăng động, chậm nói, rối nhiễu ngôn ngữ, trầm cảm,…
  • – 2013 – Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra và đánh giá về quá trình giáo dục con trẻ đúng cách cho phụ huynh với 1.500 em nhỏ.
  • – 2014 -> Nay : Gặp gỡ và trò chuyện hơn 5.000 phụ huynh về hỗ trợ, chia sẻ giáo dục sớm cho con tại 3 tỉnh : Hà Nội, Hải Phòng,Lào Cai. Đồng thời, là nhà tư vấn tạo động lực truyền cảm hứng cho cha mẹ khóa : “Cha Mẹ Hạnh Phúc”.

Nguyên nhân VietFuture đem đến khóa học “CHA MẸ TOÀN NĂNG” tới các bậc phụ huynh

Với những bậc làm cha mẹ, không gì có thể hạnh phúc và tự hào bằng việc được nhìn thấy con cái mình ngoan ngoãn, thông minh, học tập vượt trội, có ước mơ – hoài bão , định hướng và động lực đúng đắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những bận rộn của xã hội hiện đãi, với bao áp lực vô hình của cuộc sống khiến quỹ thời gian chúng ta dành cho con cái ngày càng trở nên “ít ỏi”. Không phải ai trong số chúng ta cũng đủ thời gian để dạy cho con các kỹ năng, định hướng cho con những con đường, những lý tưởng tốt đẹp.

“Đau đầu” trước những bước phát triển không được như ý củ con cái,phân vân khi lựa chọn phương pháp đào tạo phù hợp với con mình thật sự không còn là vấn đề cá biệt của các bậc cha mẹ. Hơn lúc nào hết, bậc cha mẹ như chúng ta cũng cần phải được trang bị những kỹ năng, những hiểu biết cần thiết nhất để đồng hành với con cái mình trên chặng đường dài xây đắp tương lai.

Thêm vào đó, trong thời đại công nghệ thông tin, một thời đại thay đổi nhanh chóng như hiện nay, việc cập nhật những kiến thức, những kinh nghiệm, những mẹo hay trong nghệ thuật làm cha mẹ để phương pháp nuôi dạy con của chúng ta không bị lạc hậu và duy trì được sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái là một điều cần thiết.

Hiểu được điều đó, cùng mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ nuôi dạy những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc- cho một tương lai Việt Nam mới công ty VIETFUTURE đã nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người, kết hợp các phương pháp đào tạo tiên tiến nhất để cho ra đời khóa học” Cha Mẹ Toàn Năng”.