Rực rỡ sắc cam trong Festival “Khởi nguồn mơ ước” – THCS Nguyễn Trãi(Hà Nội)

Hòa trong không khí náo nức, nhộn nhịp của những ngày đầu hè, sáng ngày 14/05/2024, Vietfuture đã tổ chức Festival cho hàng trăm học sinh khối 6,7,8 tại trường THCS Nguyễn Trãi với chủ đề “Khởi nguồn ước mơ”.

“Làm người ai mà chẳng có ước mơ” – câu nói quen thuộc ấy như nhắc nhở với chúng ta rằng ước mơ trong cuộc sống là điều vô cùng quan trọng. Nó thúc đẩy chúng ta phát triển và hướng tới những điều tốt đẹp. Ước mơ chính là một ngọn lửa ấm làm bừng sáng giá trị của con người. Tuy nhiên, không có con đường nào trải đầy hoa hồng. Mọi đích đến đều có cái giá của nó. Vậy làm thế nào để kiên trì theo đuổi ước mơ?

Và trong buổi sinh hoạt này, các thầy cô Vietfuture cùng hàng trăm bạn nhỏ trường THCS Nguyễn Trãi đã cùng nhau tìm ra câu trả lời thông qua những thử thách đối kháng đầy kịch tính. Để từ đó, các thầy cô truyền tải tới học sinh thông điệp rằng “Muốn theo đuổi ước mơ, mỗi chúng ta phải thật sự cố gắng. Ta phải là con người có ý chí, có khát vọng lớn lao và sẵn sàng bắt tay vào công việc một cách chủ động, không trì hoãn”.

Buổi sinh hoạt đã lan tỏa nhiều thông điệp và bài học có ý nghĩa sâu sắc. Những phần diễn thuyết vừa sâu lắng vừa hào hứng của các thầy cô Vietfuture đã khiến học sinh toàn trường chăm chú lắng nghe. Từ đó tiếp thêm cho các bạn nhỏ thật nhiều động lực, nhiệt tình tham gia “cuộc thử sức” trong hoạt động tập thể mang tên “Hành trình theo đuổi ước mơ”, tự tay viết ước mơ lớn nhất của mình.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ. Mỗi chúng ta hãy nuôi dưỡng cho mình một ước mơ, hãy chăm chút cho nó lớn lên và trưởng thành mỗi ngày, các bạn nhé!!