RỜI ĐIỆN THOẠI ĐỂ CẢ MẸ VÀ CON CÙNG ĐỒNG HÀNH KHÔN LỚN

SKĐS – Giải ‘Run For Mom – Chạy vì mẹ’ với mục tiêu tạo ra một môi trường trải nghiệm để các em thiếu niên, nhi đồng phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí. Cùng với đó là sự sẵn sàng đồng hành sát sao của các bậc phụ huynh trên hành trình con khôn lớn.

Chiều 16/4, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) hàng nghìn học sinh cùng gia đình tham gia giải chạy “Run For Mom – Chạy vì mẹ”.

Được biết, giải chạy với mục tiêu tạo ra một môi trường trải nghiệm để các em thiếu niên, nhi đồng siêu đẳng phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí. Cùng với đó là sự sẵn sàng đồng hành sát sao của các bậc phụ huynh trên hành trình con khôn lớn.

Đến sớm cùng gia đình tham gia giải chạy, chị Nguyễn Hương Lan (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, cả nhà đến tham dự với mong muốn con được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời nhiều hơn sau những giờ học căng thẳng.

Còn anh Trần Văn Tú (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, anh đưa con gái tới tham gia giải chạy để con được giao lưu với các bạn, đồng thời rèn luyện sức khỏe.

Giải ‘Run For Mom – Chạy vì mẹ’ không chỉ là giải chạy để học sinh thi đấu và ghi dấu ấn chiếc huy chương marathon đầu tiên trong năm 2023. Giải chạy đặc biệt giúp gắn kết hơn nữa tình yêu giữa các thành viên trong gia đình khi có sự đồng hành của bố mẹ…

Giải chạy “Run For Mom – Chạy vì mẹ” thu hút hơn 1000 gia đình đăng ký tham gia tranh tài.

Giải chạy có cự ly 7km dành cho các vận động viên, tương đương 3 vòng xung quanh hồ Bảy Mẫu. Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, Nhì, Ba và 7 giải Khuyến khích gồm kỷ niệm chương giải và những phần quà ý nghĩa.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/roi-dien-thoai-de-ca-me-va-con-cung-dong-hanh-khon-lon-169230416224107795.htm