Nuôi con chưa bao giờ là điều dễ dàng

13 Năm làm bố nhưng người đàn ông này chưa từng  nghĩ sẽ tìm kiếm một phương pháp nào đó để nuôi dạy con. Chỉ biết rằng cha truyền con nối, bố mẹ dạy mình như thế nào thì mình dạy lại như thế. Chưa từng đặt mình vào vị trí của con, quên đi rằng mỗi thời mỗi khác, rằng khi con nhỏ mình cũng phải chịu nhiều ấm ức, tủi thân, rằng cũng muốn được cha mẹ quan tâm và yêu thương nhiều như nào.

Cuộc sống lo toan bộn bề đi qua, các con cứ lớn dần lên từng ngày và bốmẹ đã bỏ lỡ quá nhiều điều có thể làm cùng con mà không hề hay biết.
Nuôi dạy con dường như đã khó hơn trước rất nhiều. Bốmẹ vẫn chỉ biết dành phần lớn thời gian để đi kiếm tiền về cho các con mà không nghĩ tới thứ con cần không phải chỉ là tiền. Thời gian nhanh chóng qua đi, các con cũng một ngày một lớn lên. Nhưng giường như những câu hỏi “ tại sao”, những lời mè nheo “ bố ơi” chẳng còn văng vẳng quanh tai hay những câu chuyện hàng đêm “ bố ơi bố, con chỉ kể cho bố mẹ nghe bí mật này thôi nhé” cũng chẳng còn thấy xuất hiện.

https://www.facebook.com/daycontruongthanh/videos/1360020190776164/

Chính vì vậy sau khi tham gia thiếu niên siêu đẳng bố mẹ đã rất hạnh phúc vì tìm thấy lỗ hổng của chính mình.
” Cảm ơn khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng vì thự sự  bốmẹ không phải không thể hiểu con mà chỉ là chưa thực sự muốn tìm hiểu điều đó. Khóa học đã dạy con về thái độ sống, về tình yêu thương mà cũng đã thức tỉnh bố phải làm điều gì đó khác đi những khuôn mẫu vẫn luôn áp đặt và đè nặng lên các con hàng ngày”

—-