Lời khuyên từ bà mẹ đơn thân 15 năm một mình nuôi dạy con thành công.

Nghẹn ngào và xúc động khi nhắc lại quãng đường mạnh mẽ 15 năm một mình nuôi dạy con, chị Hoài – mẹ của Bảo Trân đã khiến cả hội trường Thiếu Niên Siêu Đẳng vỡ òa trong sư ngỡ ngàng và khâm phục.

Nuôi con đã khó, một mình nuôi con còn khó hơn. Vừa làm cha vừa làm mẹ, đã có đôi lúc chị cảm thấy tuyệt vọng và bế tắc, tưởng chừng như cuộc đời chỉ mang đến cho mình những điều bất hạnh không thể kiểm soát nổi. Con là điểm tựa duy nhất nhưng mẹ con không hề hiểu nhau, con nóng tính mẹ cũng nóng tính, 2 ngọn lửa gặp nhau liền bùng cháy không có hồi kết.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện về 3 năm trước. Quãng thời gian 3 năm gắn bó với VietFuture và Thiếu Niên Siêu Đẳng, cả Bảo Trân và chị Hoài đã nỗ lực cùng nhau thay đổi đừng chút từng chút một. Tâm sự cùng nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và quan trọng là sử dụng những phương thức đặc biệt để giáo dục con một cách khoa học và nhân văn nhất.

Chị đã không nghĩ rằng có một ngày chính chị cũng trở thành người truyền cảm hứng cho Bảo Trân cũng như rất nhiều các cha mẹ khác về hành trình hạnh phúc cùng con.