Những lợi ích tuyệt vời từ việc cho trẻ tham gia khóa học trại hè

Khóa học Trại hè là nơi mà các con được đào tạo về những kỹ năng, thái độ sống như kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo…

Tại sao cần cho con tham gia khóa học trại hè?

Kỳ nghỉ hè là thời gian mà nhiều em được gia đình cho đi du lịch, nghỉ ngơi. Tuy nhiên, với việc chạy đua với bệnh thành tích hiện nay thì kỳ nghỉ hè của nhiều em đã không còn, thay vào đó vẫn là những lịch học kín tuần khiến các em mệt mỏi, quá tải.

Mặc dù kiến thức sách vở trong nhà trường là điều cốt lõi, quan trọng không thể phủ định nhưng nếu chỉ có những kiến thức đó mà không có trải nghiệm thực tế, thiếu kỹ năng sống thì liệu các em có thể phát triển một cách toàn diện không?

thieu-nien-sieu-dang

Đa phần hiện nay các em đều thiếu những bài học thực tiễn, những kiến thức về kỹ năng, trải nghiệm sống. Vì thế, cha mẹ cần tạm gác chuyện sách vở của con lại và cho con được nghỉ ngơi, được thư giãn bằng việc tham gia khóa học trại hè vừa học vừa chơi.

Chính vì thế những khóa học Trại hè như học kỳ kỹ năng quân đội sẽ là giải pháp tuyệt vời để cha mẹ có thể giúp cho con em mình có những bước đột phá toàn diện hơn.

Lợi ích khi tham gia vào khóa học trại hè là gì?

Khi đến với khóa học trại hè cho học sinh, đặc biệt là hướng đến độ tuổi teen từ 10-15 tuổi các  em sẽ được đào tạo và rèn luyện về những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…

Nếu như các em đã quá quen với việc được cha mẹ chăm sóc hàng ngày thì khi tham gia vào khóa học trại hè cho học sinh thì mọi chuyện đều phải do chính tay mình. Cha  mẹ sẽ thấy sự trưởng thành của con cái hơn rất nhiều sau khi khóa học kết thúc.

thieu-nien-sieu-dang

Các em tự phục vụ, chăm sóc bản thân cho đến  rửa bát, quét nhà, giặt quần áo… Không những thế, những bài học về kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và vượt qua nỗi sợ hãi sẽ là điểm nhấn tuyệt vời mà Tổ chức giáo dục VietFuture luôn tự tin có thể mang đến cho em những trải nghiệm ấn tượng, khó quên nhất.

Môi trường sinh thái thân thiện của khu resort An Lạc sẽ xua tan cảm giác mệt mỏi của tất cả các học viên. Biến khóa học Trại hè không còn là một trại hè kỹ năng quân đội đầy áp lực, mệt mỏi mà thay vào đó nó chính là nơi mà các em có thể thỏa sức khám phá, thể hiện bản thân. Nơi để các em có thể ghi lại một mùa hè đáng nhớ, một kỳ nghỉ hè với nhiều bài học kỹ năng sống sâu sắc nhất.

Các em sẽ được tiếp xúc và làm việc với một đội ngũ ekip chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa học ngoại khóa. Tất cả sẽ mang đến cho các em một khóa học trại hè BỔ ÍCH – LÝ THÚ – ẤN TƯỢNG.