Người truyền cảm hứng trên báo Báo Hoa học trò Online

Người truyền cảm hứng –  khóa học đặc biệt chưa từng có dành cho giáo viên tại Việt Nam. Với sự tham gia của các thầy cô trường tiểu học Nam Thành Công và tiểu học Láng Thượng, công ty VietFuture (BTC chương trình) đã đem đến một buổi học bổ ích lý thú và nhiều cảm xúc.

 

23

 

Ngay từ 8h sáng ngày 29/07, giáo viên của 2 trường đã có mặt địa điểm diễn ra khóa học. Các thầy cô chia sẻ mình khá thích thú với những gì sắp được chia sẻ về phương pháp giảng dạy và những kinh nghiệm thú vị trong nghề.

 

24

 

Được biết, đây là một khóa học đặc biệt – Phi lợi nhuận – Hoàn toàn miễn phí dành cho các giáo viên, giảng viên đang trực tiếp làm công tác giảng dạy. Khởi nguồn từ “Giải Mã Gia Tốc” đã được diễn ra vào tháng 05/2015 tại Hà Nội, “Người Truyền Cảm Hứng” đã mang tới những bước đột phá mang tính cách mạng và hiệu quả vô cùng lớn. Tại buổi học, các thầy cô được trang bị những kiến thức và kĩ năng mới mẻ và bổ ích cho công tác giảng dạy. Cụ thể như:

  • Triết lý giáo dục mới, mà ở đó người học là trung tâm
  • Kỹ năng thu hút sự chú ý cao nhất của học sinh đến với truyền đạt của mình
  • Cách nắm bắt tâm lý học sinh tốt nhất để khoảng cách giữa thầy và trò được rút ngắn và dần xóa bỏ
  • Cách thức để học sinh yêu thích học hơn và học một cách say mê bằng cách tham gia, trải nghiệm thực tế với kiến thức học
  • Khám phá những tiềm năng còn ẩn giấu bên trong học sinh của mình

 

25

 

“Tôi luôn ấp ủ một mơ ước về nền giáo dục mới trong đó người học là trung tâm, học sinh được phát huy hết khả năng của mình và phát triển toàn diện với định hướng và lý tưởng rõ ràng. Mong muốn mang đến tư duy giáo dục mới cho các thầy cô giáo. Trong đó, thay đổi lối giảng dạy cũ đã lỗi thời bằng một phương pháp mới đề cao tính tương tác, coi trọng việc truyền thụ cảm hứng cho học sinh là tiêu chí hàng đầu…” – Anh Phạm Ngọc Anh – người sáng lập khóa học chia sẻ. Đây cũng chính là những điều mà công ty phát triển tài năng VietFuture muốn hướng đến với cộng đồng thông qua những khóa học bổ ích và phi lợi nhuận như “Người truyền cảm hứng”.

 

26

 

Trải qua 8 tiếng với nhiều tiếng cười, các thầy cô tham dự khóa học đã trau dồi được cho mình rất nhiều phương pháp, kinh nghiệm để đổi mới, thay đổi tư duy và đem đến những cái nhìn mới cho nền giáo dục hiện đại. Cô Dương Thi Liên xúc động: “Qua buổi học mình thu được rất nhiều điều bổ ích, thú vị. Mở rộng tầm nhìn về phương pháp giáo dục mới cho con cái, học trò, mở rộng trái tim mình hơn trong giao tiếp. Khóa học đã đánh thức những đam mê, ước mơ đang ngủ quên trong mình, giúp mình hiểu rằng bản thân vẫn còn phải học thật nhiều, thật nhiều hơn nữa để trở thành một người thầy giỏi, thầy sáng tạo, thầy vĩ đại.”

 

27

 

Với những thành công và giá trị của “Người truyền cảm hứng”, chắc chắn rằng đây sẽ là một chương trình vô cùng bổ ích và đóng góp một phần không nhỏ xây dựng Tương lai tươi sáng cho giáo dục nói riêng, sự tiến bộ và phát triển của Việt Nam nói chung.

Tiếp nối những thành công của “Người truyền cảm hứng” ngày 29/07, vào ngày 11/08 tại trường THCS Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) với sự tham gia đồng hành của hơn 100 thầy cô.

Công Ty Cổ Phần VI.FU EDU: Tầng 3, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Website: //vietfuture.vn/
http://chametoannang.com/
http://thieuniensieudang.com/
http://tlvn.edu.vn/nguoitruyencamhung

Điện thoại: 046.687.0033