SAN SẺ YÊU THƯƠNG – MÙA HÈ CỦA THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG ĐỘT PHÁ

Các bạn học viên của khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá sẽ kết thúc mùa hè sôi động bằng một hoạt động đầy nhân văn, ý nghĩa tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội) vào chiều ngày 16/7/2018 tới đây. Hoạt động đang nhận được sự ủng hộ, quyên góp nhiệt tình từ các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân.

Mùa hè trôi qua thật nhanh, vậy là đã gần đến ngày các bạn học sinh quay lại trường lớp để chuẩn bị cho năm học mới đầy háo hức. Hy vọng những ngày hè vừa qua không chỉ là khoảng thời gian nghỉ ngơi mà còn mang lại cho các con thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Còn đối với các bạn học viên Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá, kỉ niệm mùa hè năm nay là những bài học ý nghĩa trong mỗi lần đến với lớp học kỹ năng sống, thái độ sống tại VietFuture. Không chỉ được truyền đạt từ các Trainer và các Huấn luyện viên, các con còn học hỏi và tích lũy thật nhiều điều bổ ích qua những sự kiện, những buổi trải nghiệm thực tế mà khóa học tổ chức.

Theo đó, nằm trong chuỗi hoạt động hè Thái độ sống – Không gian đột phá, vào chiều ngày 16/07 sắp tới, các bạn học viên sẽ có cơ hội củng cố và áp dụng các kỹ năng qua hoạt động thực tế, đồng thời thấu hiểu bài học nhân văn tương thân tương ái đã học vừa qua. Cụ thể, chương trình trải nghiệm và tình nguyện mang tên SAN SẺ YÊU THƯƠNG dành cho học viên Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá sẽ diễn ra tại Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An.

Tại đây, các con sẽ tham gia vào hoạt động thiện nguyện giao lưu và phát quà cho người bệnh. Với những kỹ năng đã học, học viên sẽ tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ nhằm kết nối và tạo không khí gần gũi, thân mật. Sau đó, các con được chia thành nhiều nhóm nhỏ để tìm hiểu, lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện thực tế từ chính những con người nơi đây. Những món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng yêu thương sẽ là sự đồng cảm và thấu hiểu mà mỗi học viên gửi tặng tới người bệnh ở Trung tâm.

tinh-nguyen-tu-thien-thuy-an

Trẻ em tại làng trẻ Thụy An 

Không chỉ đơn giản là một hoạt động ngoại khóa trong chuỗi sinh hoạt hè, SAN SẺ YÊU THƯƠNG được coi như một trải nghiệm thực tế để mỗi học viên Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá đúc kết những bài học ý nghĩa cho bản thân. Trước tiên, các con sẽ hiện thực hóa bài học về tình yêu thương, sẻ chia trên sách vở. Chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, tiếp xúc với những con người vượt lên số phận sẽ giúp các con thêm trân trọng cuộc sống, trân trọng sự may mắn của bản thân, từ đó, từ bỏ thói quen than vãn, ỷ lại và biết sống một cuộc sống tích cực, nghị lực hơn. Việc trao quà, giao lưu cùng bệnh nhân cũng sẽ là cơ hội để con hiểu được giá trị của việc cho đi trước khi nhận lại và thông điệp của hạnh phúc thực sự khi mang lại niềm vui cho người khác. Vì thông điệp chỉ thực sự được lan tỏa khi thông điệp đến từ chính sự thấu hiểu và trải nghiệm.

Học viên Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá 

Hiện tại, VietFuture đang chứng kiến sự háo hức của các bạn học viên khi tham gia một hoạt động thiện nguyện thực tế, vì cuối cùng “Quỹ cho đi” trong bài học tài chính của Thiếu Niên Siêu Đẳng đã được sử dụng một cách hợp lý và ý nghĩa. Các con đang quyên góp số tiền dành dụm này để Ban Tổ Chức chuẩn bị những món quà thiết thực cho Trung tâm phục hồi người khuyết tật Thụy An. Tuy nhiên, để chương trình thực sự thành công và có nhiều hơn những phần quà dành cho người bệnh, Ban Tổ Chức vẫn kêu gọi sự ủng hộ chân thành từ các bậc phụ huynh và các mạnh thường quân. Hy vọng rằng, SAN SẺ YÊU THƯƠNG mang đúng tinh thần sẻ chia, đồng cảm sẽ được lan rộng đến nhiều đối tượng hơn nữa.

HÌNH THỨC QUYÊN GÓP:

  • Tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Vật dụng, đồ dùng cũ (đồ còn sử dụng được, không hư hỏng rách nát): đồ chơi, sách vở, các vật dụng trong nhà,…
  • Vở mới, đồ dùng học tập mới
  • Các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, bột giặt, kem đánh răng…

MỌI ĐÓNG GÓP BẰNG TIỀN HOẶC HIỆN VẬT XIN GỬI VỀ:

Ms Hằng: 0963242587

– Địa chỉ:tầng 6 số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

– Tài khoản ngân hàng:

Số TK: 0011004372719

Chủ TK: Trần Thị Thu Hằng

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sở giao dịch

Nội dung chuyển tiền: Tên cơ quan/cá nhân- ủng hộ chương trinh SAN SẺ YÊU THƯƠNG