Người phụ nữ “không tên” đẹp nhất là ai?

“Trên thế giới có nhiều kỳ quan vĩ đại, nhưng kỳ quan đẹp nhất là trái tim người phụ nữ”.

Người phụ nữ không tên mà bất cứ ai cũng có được gọi chung là “Mẹ”. Thế nhưng có mấy ai nói lời yêu thương, quan tâm dành cho người phụ nữ đẹp nhất, tuyệt vời nhất đó. Hay có chăng chỉ là những lời muộn màng của hai từ “giá như” được yêu thương cha mẹ nhiều hơn…

⇒ Mẹ – người phụ nữ đẹp nhất 

♣ Mẹ – mang sự sống đến cho con

Dù biết rằng sinh con ra mẹ sẽ chẳng còn được xinh đẹp như thời con gái, thân hình có xấu đi thì mẹ vẫn cứ ao ước được ôm thiên thần của mẹ. Những tháng ngày mang thai với những cơn thai nghén dữ dội khiến mẹ mệt lả, đi lại vất vả hơn nhưng mẹ vẫn cứ vui vì mẹ đã có em đồng hành cùng.

Người phụ nữ “không tên” đẹp nhất là ai?

Mẹ – người mang đến sự sống cho con

Ngày con ra đời, mẹ là người hạnh phúc và sung sướng nhất. Những giọt nước mắt chứa chan yêu thương với ánh nhìn đầy âu yếm dành cho con.

Người phụ nữ đã mang đến một thiên thần cho cuộc sống thì tại sao không được tôn vinh là người phụ nữ đẹp nhất?

♣ Mẹ – cả một đời hy sinh vì con

Sinh con ra và lo lắng cho con từng giấc ăn giấc ngủ, chăm bẵm con mỗi ngày. Mẹ không cần sự trả ơn, khen thưởng hay bất cứ thứ gì mà cái mẹ cần chỉ là sự khỏe mạnh, bình an mỗi ngày của con.

Có những người phụ nữ họ phải gồng mình lên mưu sinh để có thể dành cho con cuộc sống tốt hơn. Con mỗi ngày một lớn đồng nghĩa với việc thanh xuân của mẹ đang trôi đi nhanh chóng, những vết nhăn in sâu trên khóe mắt, những ưu tư, lo lắng đong đầy trong đôi mắt của mẹ.

Cả một đời mẹ luôn lặng lẽ theo dõi từng bước đi của con, bảo vệ và che chở cho con. Vì thế, Mẹ – người phụ nữ đẹp nhất cuộc đời của cần phải được yêu thương, kính trọng.

>> Hữu ích dành cho cha mẹ:

Những điều cha mẹ nên làm để giúp con yêu thương biết ơn

Bố mẹ nên làm gì khi phát hiện con xem “sex”

♣ Gửi yêu thương đến người phụ nữ đẹp nhất cuộc đời

Chúng ta thường hay hối hận muộn màng, thường nói lời giá như khi cha mẹ đã không con “Giá như con nói lời yêu mẹ nhiều hơn, giá như con được nói lời yêu thương mẹ mỗi ngày…. Đừng để lời giá như khiến bạn phải ân hận suốt đời nên khi có thể thì hãy hành động, hãy quan tâm đến người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời – Mẹ của chúng ta.

Vì hầu hết mọi người đều ngần ngại, do dự và cảm thấy xấu hổ mỗi khi nói lời yêu thương với chính bậc sinh thành của mình. Nên, khóa học Thái độ sống “Thiếu niên siêu đẳng” của VietFuture dành cho tuổi teen với nhiều học phần thú vị. Đặc biệt là học phần yêu thương – biết ơn đã nuôi dưỡng, khơi dạy và giúp các em xé tan mọi rào cản, vướng mắc trong trái tim mình để bày tỏ sự yêu thương đối với cha mẹ của mình.

Chúng ta cần phải dạy các em cách bày tỏ tỉnh yêu, sự quan tâm của mình đối với những người thân yêu xung quanh. Đặc biệt là Mẹ – người phụ nữ cả đời nặng lòng vì con.

Khi tham gia vào khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” các em không chỉ có được những phương pháp học tập hiệu quả. Mà còn là sự tác động vào nhận thức để thay đổi từ chính bên trong, lay động chính trái tim của các em.

20/10 – ngày tôn vinh những người phụ nữ đẹp nhất của chúng ta đang đến gần nên “Thiếu niên siêu đẳng” đã giúp các em được nói lời yêu thương với người phụ nữ đặc biệt, người phụ nữ đẹp nhất của cuộc đời mình bằng những cái ôm, sự quan tâm, tình yêu thương.

Dù món quà đó chỉ là những câu xin lỗi, những lời cảm ơn nhẹ nhàng nhưng nó được bật ra từ chính tiếng lòng của các em nên sức nặng của nó đã khiến trái tim của cha mẹ phải thổn thức, nghẹn ngào. Những giọt nước mắt của mẹ đang lăn dài trên má vì niềm vui, vì hạnh phúc và hơn hết vì tình yêu của con dành cho mình. Đó chính là món quá ý nghĩa nhất mà các con đã dành cho cha mẹ.

Hãy yêu thương, quan tâm người phụ nữ mang lại cuộc sống, niềm vui, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho các chúng ta mỗi ngày. Nếu là con thì đừng ngần ngại điều gì mà không dành những cái ôm, những lời chúc, lời yêu thương dành cho người phụ nữ đẹp nhất cuộc đời chúng ta đó là – Mẹ!