Lớp học trải nghiệm kỹ năng sống – Động lực học tập

Vào ngày thứ 5 (09/02/ 2023) một số học sinh các lớp khối 6 và 7 Trường THCS Phan Chu Trinh được lựa chọn ngẫu nhiên để trải nghiệm khoá học kỹ năng sống trong vòng 45 phút (vào tiết tự học).

Lớp học kỹ năng sống xoay quanh chủ đề “Động lực học tập” thuộc kế hoạch dạy trải nghiệm giữa nhà trường và công ty cổ phần Đào tạo VietFuture nhằm thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023: trang bị cho học sinh những kỹ năng và phẩm chất cần thiết, hình thành các thói quen sinh hoạt tích cực trong cuộc sống hàng ngày, nề nếp học tập ở trường cũng như ở nhà.

Tiết học trải nghiệm còn có sự góp mặt của thầy giáo Trần Thanh Việt – Phó Hiệu Trưởng, thầy cô Tổng phụ trách, các thầy cô GVCN khối 6-7

Thầy giáo Trần Thanh Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cùng học sinh

Các thầy cô giáo trường THCS Phan Chu Trinh tham dự chương trình

Tại buổi chia sẻ này, thầy Đào Tấn Thành – Giảng viên chương trình Kỹ năng sống Thiếu niên Đột phá (Công ty cổ phần đào tạo Vietfuture) đã chia sẻ cho các em nhiều góc nhìn hay về việc động lực học tập đến từ đâu? Tại sao con bị mất tập trung? Làm thế nào để phát huy khả năng của cả hai bán cầu não? ….

 

 

Một số hình ảnh buổi học “Động lực học tập” của học sinh khối lớp 6 và 7:

 

 

 

 

 

====================================================================

http://c2phanchutrinh.badinh.edu.vn/chi-tiet/lop-hoc-trai-nghiem-ky-nang-song-dong-luc-hoc-tap-pmtd22sw2105?fbclid=IwAR3ZXYvplalxww1mZWGdZZ3CLqq2G2zpe_13NCh3as_vrLnM9Ql-Ld6jUCk