“LÀM BẠN VỚI CON” – CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU DỄ DÀNG KHI TÌNH YÊU THƯƠNG ĐANG DẦN BIẾN THÀNH ÁP LỰC ⁉️⁉️

“LÀM BẠN VỚI CON” – CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU DỄ DÀNG KHI TÌNH YÊU THƯƠNG ĐANG DẦN BIẾN THÀNH ÁP LỰC ⁉️⁉️

? “Người lớn đã từng là trẻ con, nhưng trẻ con chưa bao giờ là người lớn. Người lớn thấy vấn đề của đứa trẻ như cái miệng giếng, nhưng với đứa trẻ, đó là cả một bầu trời”?
?? “Có những lời nói thật được “thổ lộ” trong ngày nói dối”. Những câu chuyện đau lòng làm dậy sóng cộng đồng mạng dạo gần đây hầu hết đều tập trung vào mối quan hệ giữa CHA MẸ và CON CÁI và phần lớn “mũi dùi dư luận” đều hướng vào các ông bố bà mẹ.
?? Nhưng nhìn theo một cách khác, họ đang là những người vất vả nhất để duy trì miếng cơm manh áo cho gia đình. Trên vai họ, ngoài gồng gánh trách nhiệm, còn là bao hy vọng gửi gắm lên con cái. Đâu phải ai cũng mong con mình trở thành ông này bà nọ, có nhiều phụ huynh cũng chỉ mong con mình trở thành người tốt. Với họ, thế là đủ.???
??? Nhưng tiếc thay, nào đã đủ, khi quá trình trưởng thành đầy nghiệt ngã của những đứa trẻ luôn rất cần một người bạn hiểu mình tồn tại trong thân xác bố mẹ để chia sẻ những áp lực học hành, để tâm sự về tình yêu tuổi mới lớn, để được động viên theo đuổi những ước mơ lớn trong tương lai… Những điều con cần chia sẻ, với người lớn, có thể nhỏ thôi, nhưng với con, đó là cả một “lý tưởng” để hướng đến.️?️?
♥️♥️ Làm bạn với con, thấu hiểu con để tôn trọng sở thích, suy nghĩ, giấc mơ của con… chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng không phải là điều không thể. Hãy bắt đầu từ việc quan tâm và chia sẻ với con từ những điều nhỏ nhất, cùng con thay đổi cuộc sống bằng THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC, giải quyết mọi áp lực bằng TÌNH YÊU THƯƠNG và đừng “gánh nặng hoá” những mong ước khi con trưởng thành. ??
#vietfuture #tnsđ #làm_bạn_với_con #tinhyeuthuong #áp_lực
———————————————
?VIETFUTURE tự hào ĐỒNG HÀNH cùng Thế hệ trẻ Việt Nam với Lộ trình phát triển chuyên sâu: Thiếu Nhi Siêu Đẳng – Thiếu Niên Siêu Đẳng – Trại Thiếu Hè Siêu Đẳng – Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá 1 năm – Huấn Luyện Viên Nhí Siêu Đẳng.
———————————————
VIETFUTURE – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI VIỆT
?Head office: Số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM
?Vietfuture Hoàn Kiếm: Số 96 Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
?Vietfuture Nguyễn Khang: 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
?Vietfuture Hà Đông: Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
?Vietfuture Hải Phòng : Phòng 12A1 tầng 12A Tòa nhà Bạch Đằng, 268 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân
?Vietfuture Ninh Bình: Tầng 4, TTTM Bình An Nhiên, số 90 Lê Hồng Phong, Vân Giang, Ninh Bình
?Vietfuture Hải Dương: Tầng 1, TTTM Minh Anh Plaza, 80 Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Hải Dương