Kỹ năng sống – món quà mẹ hiện đại nên tặng con

Bạn không biết tặng cho con món quà gì nhân dịp giáng sinh hay Tết nguyên đán đang kề cận. Những món quà mà cha mẹ có thể tặng cho con như sách vở, đồ chơi hay phong bao lì xì đã quá quen thuộc mỗi năm.

Trong khi có những món quà còn ý nghĩa hơn rất nhiều mà cha mẹ đang quên mất dạy con cái đó chính là Kỹ năng sống. Vì thế, hãy dành tặng cho con một khóa học về kỹ năng sống để có thể giúp con phát triển và khơi gợi những khả năng tiềm ẩn của bản thân tốt hơn.

→ Tại sao cần phải có kỹ năng, thái độ sống?

Cuộc sống không chỉ cần những tri thức, kiến thức sách vở mà còn cần những bài học về kỹ năng, thái độ sống. Bởi nếu như con cái chúng ta học hành giỏi giang, thành đạt nhưng những kỹ năng về thái độ, tình yêu thương mà các con không có thì đó quả thực là điều thói sót nghiêm trọng.

Hơn nữa, những kỹ năng và thái độ sống như yêu thương – biết ơn, tự tin và suy nghĩ tích cực… sẽ mang lại cho các con nhiều động lực và tìm thấy những niềm vui của cuộc sống hơn. Các em sẽ không cảm thấy mệt mỏi, áp lực với công việc học hành khi tìm ra được ý nghĩa của việc học là gì? Tìm lại được ước mơ, mục tiêu của mình.

Những bài học về tự lập, tự giác sẽ giúp các con phát triển những khả năng của mình tốt hơn. Đôi khi những món quà giá trị to lớn như vậy cha mẹ lại quên mất dạy con cái của mình. Hãy dành thời gian để dạy con cái thay vì chỉ đưa cho chúng những món quà vật chất bỏ tiền là có.

→ Khóa học Thiếu niên siêu đẳng – món quà ý nghĩa cha mẹ dành tặng con

Tổ chức giáo dục Viet Future hiểu rằng hiện nay hầu hết các em đều thiếu những kỹ năng sống cơ bản cho bản thân mình. Vì thế, hãy tặng con món quà bằng tấm vé đến với khóa học Thiếu niên siêu đẳng để có thể giúp con có những kỹ năng sống tuyệt vời hơn nhé!

thiếu niên siêu đẳng

Trang bị những bài học về kỹ năng – thái độ sống cho con 

Đến với Thiếu niên siêu đẳng con sẽ được học bài học về tự lập, tự tin qua những bài học thực tế, những trò chơi hấp dẫn. Không còn không khí căng thẳng, mệt mỏi hay tẻ nhạt như những giờ học trên lớp thay vào đó các em sẽ học mà như chơi, tiếp thu kiến thức với tinh thần thoải mái nhất.

Các em sẽ có những kế hoạch mục tiêu, cho chính cuộc đời mình. Đương nhiên muốn làm được điều đó thì các chuyên gia đào tạo của Viet Future sẽ phải trao đổi với các bậc phụ huynh để cha mẹ và con cái có thể cùng thay đổi.

Ngoài ra, những học phần quan trọng như chia sẻ với các em về phương pháp học tập thú vị, mới mẻ nhất. Dạy các em biết quản lý chi tiêu tiền bạc và hơn hết là nói lên tình cảm yêu thương biết ơn của mình với cha mẹ.

Những bài học kỹ năng sống, thái độ sống vô cùng đơn giản nhưng nếu không có ai chia sẻ và trò chuyện cùng với các em thì các em sẽ khó có thể hoàn thiện, phát triển bản thân mình một cách tốt nhất.

Hãy trao tặng cho con cái của chúng ta những món quà giá trị và cùng con thay đổi để hướng đến một tương lai thành công, vui vẻ hơn nhé!