Khóa học Thiếu niên siêu đẳng K53

Theo chương trình giảng dạy của VietFuture thì cứ mỗi chủ nhật hàng tuần sẽ diễn ra các khóa học thiếu niên siêu đẳng  về thái độ sống và kỹ năng sống hàng đầu tại Việt Nam. Ngày 5/11/2017 khóa học K53 diễn ra tại tòa nhà B&B số 60 ngõ 850 đường Láng đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các vị phụ huynh và sự háo hức của các em học viên.

3

Việt Future là trung tâm giáo dục với các sản phẩm đào tạo phục vụ cho việc phát triển con người là đối tượng thanh thiếu niên. Với khóa học chính là “Thiếu Niên Siêu Đẳng” cùng nhiều khóa học khác như “Cha Mẹ Toàn Năng”, “Người Truyền Cảm Hứng” dành cho học sinh, thầy cô, cha mẹ sẽ tạo được sự đồng bộ và toàn diện cho việc phát triển của các con ở độ tuổi 10-15 tuổi.

4

Các em Thiếu niên siêu đẳng tự tin thuyết trình trước đám đông.

2

Yêu thương chưa kịp nói

Có những yêu thương không được nói ra bởi có những hiểu lầm chưa giải thích được. Yêu thương dưới những góc nhìn khác nhau cần một sợi dây gắn kết. Không phải bố mẹ không thương con mà là bố mẹ thương con theo góc nhìn của bố mẹ. Không phải con không yêu bố mẹ mà là con có nhiều điều chưa hiểu hết.