Khóa học Thiếu niên Siêu Đẳng K40 – Ngày 5,12/02/2017 (Hà Nội)

Thiếu niên siêu đẳng là khóa học hàng đầu Việt Nam về đào tạo thái độ sống và kỹ năng sống cho lứa tuổi từ 9 – 15, nhằm giải quyết các vấn đề về tuổi dậy thì và hướng các em đến chân – thiện – mỹ cùng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Sau mỗi khóa học chúng tôi đều có những tờ giấy ghi lại những góp ý của phụ huynh và các bạn thiếu niên để nâng cao chất lượng khóa học và đào tạo, với mục tiêu cao nhất là sự chuyển hóa của học viên. Những cảm nhận rất thật được trân trọng và mỗi góp ý của các bạn đều được chắt lọc và thực hiện.

Giáo dục không phải là chỉ làm theo những khuôn mẫu cũ mà còn phải cải tiến hơn để phù hợp với thời cuộc, cũng như không phải là thầy cô thì tất cả đều đúng mà luôn phải cần sự tương tác của học viên.

Chúng tôi rất vui khi những cảm nhận của các em đều hài lòng với những trải nghiệm ở đây, Vietfuture không chỉ quan tâm đến sự tương tác và chuyển hóa của các em khi học ở trung tâm, mà chúng tôi luôn sát cánh cùng các quý phụ huynh để các em được.

Để Thiếu niên siêu đẳng thực sự là một cộng đồng mạnh và có sức lan tỏa lớn trong toàn xã hội.

Khép lại 2 ngày khóa học Thiếu niên Siêu Đẳng với những cái ôm thật chặt, những giọt nước mắt đầy tự hào. Hẹn gặp lại các em ở chuỗi khóa học cấp độ cao chỉ dành riêng cho các bạn đã tốt nghiệp Thiếu niên Siêu Đẳng 2 ngày.

https://www.youtube.com/watch?v=YSb2tVKM2NU  

Ảnh khóa học: https://goo.gl/81Y0Xk

Thiếu niên Siêu Đẳng là 1 trong 3 khóa học nền tảng đầy tự hào trong dự án Chắp cánh tương lai Việt của VietFuture.