Cảm ơn bố mẹ vì đã sinh con ra trong cuộc đời.

Khi những giọt nước mắt đầy ân hận trên những gương mặt non nớt kia rơi xuống là lúc VietFuture nghĩ mình đã thành công khi chạm tới trái tim của các con và giúp các con nhận ra rằng : đi hết thế gian không ai có thể yêu thương và hi sinh cho con nhiều như cha mẹ.

Có thể có những lúc các con mải chơi cảm thấy khó chịu khi bị bố mẹ bắt ép phải vào khuôn khổ. Có những lúc để con có thể tự lập nhiều hơn mà bố mẹ buộc con phải ” tự thân vận động” những việc của bản thân con phải tự lo. Xót con, dĩ nhiên bố mẹ nào cũng xót. Nhưng bố mẹ không thể sống cả đời bên con được nên phải “cắn răng” rèn luyện để con tự đương đầu với khó khăn mà trưởng thành.

Có lẽ, rất nhiều những đứa trẻ đã từng giận bố, bởi sự mạnh mẽ bên ngoài mà bố thường hay nghiệm khắc, thường hay quát mắng, và đối với bố” thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”. Nhưng sâu thẳm trong lòng bố, ngoài mẹ ra thì các con chính là những người quan trọng nhất trong cuộc đời.

Để các con có thể nhìn lại và nhận ra những tình yêu sâu sắc và âm thầm ấy là cả một chặng đường mà VietFuture luôn cố gắng truyền tải trong mỗi khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng

Tại Thiếu Niên Siêu Đẳng, chúng mình không chỉ dạy con những kiến thức học thuật thông thường mà còn chú trọng tác động tới tâm lý hành vi để cả về ý thức lẫn tiềm thức con đều khao khát có thể nỗ lực phấn đấu trở thành một con người tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Thiếu Niên Siêu Đẳng – Đánh thức người khổng lồ đang ngủ yên <3