HƠN 1.000 GIA ĐÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “CHẠY VÌ MẸ” ĐƯỢC VIETFUTURE TỔ CHỨC

Hàng ngàn học sinh và phụ huynh đã tham gia hoạt động thể thao tại chương trình “Run For Mom – Chạy vì mẹ”

Ngày 16/4, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Run For Mom – Chạy vì mẹ” do Công ty CP Đào tạo Vietfuture cùng các đơn vị phối hợp tổ chức thu hút hơn 1.000 gia đình đăng ký tham gia tranh tài.

Hơn 1.000 gia đình tham gia “Run For Mom – Chạy vì mẹ” tại Công viên Thống Nhất

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Tài – Phó Tổng giám đốc Công ty Vietfuture cho biết, “Run For Mom – Chạy vì mẹ” không chỉ là giải đấu để học sinh tham gia tranh tài để giành huy chương marathon mà còn là chương trình đặc biệt giúp gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình khi có sự đồng hành của bố mẹ cùng các con.

Rất đông học sinh được bố mẹ đưa đến đăng ký tham dự Run For Mom – Chạy vì Mẹ

Đến đăng ký tham gia giải chạy từ rất sớm, anh Nguyễn Trung Dũng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, cả hai vợ chồng đều đưa con đến trải nghiệm thêm những chương trình vui chơi, thể dục thể thao ngoài giờ học để giúp con giải toả những căng thẳng và rèn luyện sức khoẻ.

“Chương trình rất ý nghĩa và thiết thực vì ngoài rèn luyện sức khoẻ còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình”, anh Dũng chia sẻ.

Các vận động viên tham gia ‘Run For Mom – Chạy vì mẹ’ sẽ tham gia tranh tài ở cự ly 7km, tương đương 3 vòng xung quanh hồ Bảy Mẫu trong khuôn viên Công viên Thống Nhất. Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, Nhì, Ba và 7 giải Khuyến khích gồm kỷ niệm chương giải cùng những phần quà ý nghĩa cho các phụ huynh và học sinh tham gia.