Học sinh hào hứng với trải nghiệm làm phi công, tiếp viên hàng không

Lần đầu tiên ở Việt Nam, các em học sinh có dịp trải nghiệm quá trình đào tạo và nghiệp vụ thực tế trong lĩnh vực hàng không.

Các học sinh được hướng dẫn khởi động cơ thể trước khi bước vào buổi trải nghiệm

Vừa qua, các em học sinh độ tuổi từ 8 đến 17 tuổi đã cùng phụ huynh tham dự buổi trải nghiệm hướng nghiệp. Các em học sinh được khám phá thế giới của những “sứ giả bầu trời” với những hoạt động hết sức đa dạng.

Trong đó, nổi bật nhất là những trải nghiệm thực tế như nhập vai trở thành phi công, tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, tham quan khoang máy bay, buồng phi công giả lập, xử lý tình huống an toàn bay, tìm hiểu ẩm thực trên không…

Trải nghiệm làm phi công trên buồng lái máy bay giả lập

Hướng dẫn trượt cầu phao máy bay thoát hiểm

Tình huống thoát hiểm trên bè phao

Huấn luyện xử lí tình huống cháy nổ

Thực hành sơ cứu

Bên cạnh đó, các em học sinh còn được đào tạo kiến thức thiết thực về phong cách ngoại hình, phong thái làm việc chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế và bước đầu hình thành tư duy về xây dựng thương hiệu cá nhân. Đồng thời, các em sẽ thấu hiểu hơn về nghề dịch vụ, cũng như có thêm những hiểu biết về cách ứng xử văn minh khi đi máy bay.

Nhập vai nghề tiếp viên hàng không

Nhập vai nghề tiếp viên hàng không

Theo ông Trịnh Hồng Quang- Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, với chương trình trải nghiệm này, các em sẽ hiểu hơn về ngành hàng không, từ đó có những kiến thức, định hướng rõ ràng cho bản thân, cho tương lai.

Chương trình trải nghiệm hướng nghiệp thực tế nghề hàng không do Vietnam Airlines và Vietfuture phối hợp tổ chức.

Để được tư vấn chi tiết các chương trình học phù hợp với con, phụ huynh có thể liên hệ qua:

Hotline: 0905 071 080

Nhắn tin trực tiếp tại Messenger: https://www.facebook.com/vietfuturecamping/