Hoa học trò Online nói về "Thiếu Niên Siêu Đẳng"

Một vấn đề rất nan giải mà nhiều bạn trẻ đang gặp phải, đó là chúng ta thích chơi game và muốn chơi thật giỏi. Tuy vậy, bố mẹ lại không thích một chút nào khi kết quả học tập của chúng ta luôn không được như ý muốn. Phải chăng vừa CHƠI GAME ĐỈNH – HỌC VẪN SIÊU là một điều không tưởng? Câu trả lời là không, chúng ta hoàn toàn có thể làm được. Hãy cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết này nhé!

Chơi Game Đỉnh

Chúng ta rất hay bắt gặp những game thủ có khả năng nổi bật, rất khó khăn khi phải đối đầu với họ. Vậy tại sao? Bí quyết nào khiến họ siêu tới như vậy? Rất nhiều người trong chúng ta sẽ nghĩ: họ dành quá nhiều thời gian cho việc chơi game và chỉ có như vậy thì mới giỏi tới mức độ đó. Chúng ta đã sai lầm, những game thủ đỉnh cao, họ sở hữu những kỹ năng và cách thức đặc biệt. Trí nhớ, óc phán đoán, tính toán và thao tác cực nhanh khiến họ dần trở nên bất khả chiến bại.

Vừa học vừa chơi, làm sao vẫn đỉnh

 

Học vẫn siêu

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu kết quả học tập của chúng ta thật tốt, chúng ta không những được bạn bè ngưỡng mộ mà bố mẹ cũng sẽ hài lòng. Khi đó, dù chúng ta có dành nhiều thời gian trong ngày hơn cho việc chơi game và giải trí thì cũng không bị mắng mỏ, cấm đoán. Khi chúng ta tới lớp, ở đó thế nào cũng có các bạn học tập giỏi như siêu nhân vậy. Môn nào bạn cũng đứng đầu và hầu như cái gì bạn ấy cũng biết nhiều hơn chúng ta. Hiển nhiên các bạn ấy như những ngôi sao và thật sự là trung tâm của mọi chú ý. Có lẽ nào đối với các bạn ấy thời gian trong ngày toàn bộ là dành cho việc học với những con số hóc búa, những môn học khô khan và cứng nhắc. Nếu không như vậy, chắc hẳn các bạn ấy bẩm sinh đã là thiên tài, có đầu óc giỏi hơn chúng ta nhiều quá rồi. Tất cả đều Không phải nhé. Bây giờ chúng ta hãy khám phá bí kíp gỡ rối vấn đề nan giải này nào!

16

 

Đánh thức người khổng lồ đang ngủ yên

Để vừa học thật siêu lại vừa có thời gian chơi game vui vẻ mà lại còn chơi thật đỉnh nữa chúng ta cần phải có phương pháp. Trong mỗi con người chúng ta, còn rất nhiều tiềm năng chưa được chúng ta khai sáng. Những tiềm năng này thật sự như một người khổng lồ đang ngủ yên trong chúng ta vậy. Chúng ta phải đánh thức nó. Đào tạo Gia Tốc là một phương pháp vô cùng mới mẻ được xây dựng giúp chúng ta điều đó. Để chúng ta bớt bỡ ngỡ, một khóa học ngắn đề cao tính tương tác: “Thiếu Niên Siêu Đẳng” được ra đời.

thiếu niên siêu đẳng

 

Đến đây, chúng ta  không những được vui chơi thỏa thích cùng các bạn bè cùng trang lứa mà còn thu hoạch mang về nhiều kỹ năng rất bất ngờ.

  • Luyện trí nhớ siêu tốc – khiến những môn học cần ghi nhớ khó khăn trước đây trở nên dễ như ăn kẹo
  • Tính toán nhanh hơn gấp 5 – 7 lần các bạn bè trong lớp
  • Làm chủ kỹ thuật đọc nhanh để thu được nhiều kiến thức với thời gian ít hơn
  • Bỏ qua được những tâm lý thông thường như: sợ sệt, lo lắng, thiếu tự tin để có thể hành động chính xác và quyết đoán
  • Những trò chơi bất ngờ và thú vị cùng các bạn xem chúng ta Siêu như thế nào

 

20

 

Rất nhiều những kỹ năng khác nữa giúp chúng ta thực hiện được việc chơi thật giỏi mà học vẫn siêu nhất. Hoa Học Trò đã “nối máy” với những người sáng lập của khóa học siêu hay ho này và dành tặng bạn đọc 10 suất học bổng “Thiếu niên siêu đẳng” (trị giá 5.000.000đ/khóa). Hãy nhanh tay giành lấy cơ hội để tham gia chương trình bổ ích và lý thú này nhé!

Theo Phương Thảo – Hoa Học Trò Online
(http://hoahoctro.vn/choi-game-dinh-hoc-van-sieu-cung-thieu-nien-sieu-dang/)