Hạnh phúc là sự sẻ chia

Ngoài tình yêu thương, sự kiên định và nỗ lực, điều quyết định cuối cùng trong hành trình nuôi dạy con chính là phương pháp đúng.

May mắn hơn bất kỳ điều gì khác, chị Đào Thị Lệ Chi đã lựa chọn Thiếu Niên Siêu Đẳng là nơi bù đắp những thiếu sót và nuôi dưỡng ước mơ cho cô con gái nhỏ Ngô Thùy Trang.

Vô tình tìm hiểu về khóa học thông qua các trang mạng xã hội, nhưng những bằng chứng xác thực về sự thay đổi của các học viên đã thuyết phục và khiến chị vô cùng tin tưởng. Chị hi vọng rằng Trang có thể được theo học tại một môi trường tuyêt vời như vậy để sớm hoàn thiện bản thân mình.

Không cần phải trở nên oai hùng gọi gió hô mưa, cũng không cần vĩ đại lớn lao với chị Chi khi cô con gái bé bỏng có thể sống hạnh phúc sống bằng chính con người mình đó mới là thành công tuyệt vời nhất.

Sau khi cảm thấy Thùy Trang có thể thay đổi đúng như những gì đã kỳ vọng nhờ Thiếu Niên Siêu Đẳng , chị Chi thậm chí đã đi chia sẻ hoàn toàn miễn phí với bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác về những bài học chị nhận được từ VietFuture và Thiếu Niên Siêu Đẳng trong suốt quá trình đồng hành cùng con.

Cảm ơn chị Chi vì những hành động vô cùng cao đẹp đó đã giúp lan tỏa Thiếu Niên Siêu Đẳng tới gần cộng đồng hơn để VietFuture có thể tiến gần hơn với sứ mệnh giáo dục của mình ” Thay đổi đất nước bằng con đường giáo dục”. <3