GẦN 160 TRẠI SINH BÙNG NỔ TẠI TRẠI HÈ ĐẦU TIÊN CỦA NĂM 2024

Sáng sớm ngày 10/06, các bạn nhỏ của chúng ta đã có mặt tại An Lạc Eco Farm Hòa Bình, tạm xa gia đình thân yêu để cùng nhau cháy hết mình trong Trại hè 4n3đ của Vietfuture.
Gần 160 học viên và các thầy cô đã có rất nhiều những cung bậc cảm xúc trong buổi đầu tiên gặp gỡ. Có những bạn rất hào hứng, cũng có nhiều bạn còn khá ngại ngùng, lạ lẫm vì lần đầu xa bố mẹ,… Nhưng khi tiếng hiệu lệnh vang lên, tất cả đã cùng đồng lòng hòa vào với tập thể, cùng chung mục tiêu học hỏi và “chiến đấu” hết mình với các thử thách BTC đưa ra.
Vui vẻ có, mệt mỏi có, áp lực cũng khá nhiều, nhưng quan trọng nhất là mỗi người trong chúng ta đều đã tích lũy được kha khá những kinh nghiệm, từ cách tự chăm sóc bản thân cho đến cách bảo vệ đồng đội, chiến đấu hết mình với mục tiêu đội nhóm,…
Các thầy cô và bố mẹ chắc chắn đều rất tự hào với những điều mà các con đã làm được trong hành trình vừa qua. Chặng đường cuộc đời vẫn còn đó những thử thách cần các bạn chinh phục, hãy nỗ lực hết mình và tỏa sáng các bạn nhé!!