FESTIVAL RUN FOR MOM TẠI HÀ NỘI NGÀY 16/04/2023

Chạy bộ đường dài, hay còn được gọi là chạy marathon là một trong những môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Bộ môn này phù hợp với nhiều lứa tuổi, mang đến lợi ích về sức khỏe cũng như tinh thần cho người tham gia. Chính vì thế, trong tháng 4 này, Công ty Cổ phần Đào tạo Vietfuture chi nhánh Hà Nội cũng sẽ tổ chức giải chạy mang tên RUN FOR MOM.

Đây là một chương trình trong chuỗi sự kiện thường niên của Vietfuture dành cho các gia đình. Đặc biệt, giải chạy còn được thực hiện sau khi chúng ta mới vượt qua khoảng thời gian dài của đại dịch Covid-19.

  • Địa điểm tổ chức: Công viên Thống Nhất, đường Lê Duẩn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian tổ chức: Thời gian tổ chức: 13:00 – 17:30, ngày 16/04/2023

Giải chạy có sự tham gia của các bạn nhỏ và bố mẹ. Đoạn đường mà các “vận động viên” sẽ phải vượt qua đó chính là 7km. Đây sẽ là một dịp đặc biệt để bố mẹ và các con có được khoảng thời gian trọn vẹn dành cho nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách để cán đích.

Giá trị nhân văn của chương trình:  mẹ và con chạy cùng nhau để tạo nên sự gắn kết, bứt phá giới hạn của bản thân. Qua đó, thể hiện tình yêu thương của các thành viên trong gia đình – dù có vẻ vô hình nhưng lại chứa sức mạnh to lớn để gắn kết mọi người lại với nhau.

Bên cạnh đó, trong chương trình còn có các hoạt động khác đó là:

  • Tắt điện thoại
  • Thiền yêu thương
  • Trao cho nhau những cái ôm

Những hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ là cầu nối giúp gắn kết mọi người lại với nhau. Bố mẹ sẽ tạm gác lại bận rộn của công việc, phiền muộn của cuộc sống, những thứ khiến cho thời gian dành cho con ngày một ít đi. Nhờ vậy mà con sẽ có được khoảnh khắc trọn vẹn, cùng vui chơi bên cạnh bố mẹ, tiếp thêm ngọn lửa yêu thương. Và đây cũng chính là nền tảng quan trọng để con lớn lên, trở thành người tử tế, giàu tình yêu thương và hạnh phúc.

Để tham gia chương trình, đăng ký ngay tại: https://bom.so/7A6VKY